Cặp vợ chồng đặt tên con theo công ty Internet để dùng mạng miễn phí 18 năm

Cặp vợ chồng đặt tên con theo công ty Internet để dùng mạng miễn phí 18 năm
Cả hai vợ chồng đồng ý lấy "Twifia" làm tên đệm của con gái mới sinh, đồng thời chuyển số tiền Internet suốt 18 năm tới vào tài khoản tiết kiệm cho em bé.

Cặp vợ chồng ở Graubünden, Thụy Sĩ, không chỉ vui mừng chào đón cô con gái đầu lòng mà còn tiết kiệm được tiền Internet suốt 18 năm khi đặt tên con theo tên một công ty viễn thông.

Theo đó, nhà cung cấp internet Twifi ở Thụy Sĩ đã đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt, đó là các gia đình sẽ được dùng mạng wifi miễn phí suốt 18 năm nếu đặt tên con là Twifia hoặc Twifius.

Cặp vợ chồng đặt tên con theo công ty Internet để dùng mạng miễn phí suốt 18 năm - Ảnh 1
Cặp vợ chồng đặt tên con theo công ty Internet để dùng mạng miễn phí suốt 18 năm.

Mới đầu nghe thông tin này đôi vợ chồng giấu tên ở Graubünden tưởng đây là trò đùa. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ, họ lại thấy đây là cái tên độc đáo và thú vị.

Cuối cùng, cả hai vợ chồng đã thống nhất lấy "Twifia" làm tên đệm của con gái mới sinh, đồng thời quyết định chuyển số tiền Internet suốt 18 năm tới (khoảng 66 USD mỗi tháng) vào tài khoản tiết kiệm cho em bé.

Cha mẹ cô bé cho hay: "Con có thể dùng số tiền này để thi bằng lái xe hoặc mua ôtô", đồng thời hy vọng cô bé sau này sẽ cảm thấy cái tên bố mẹ chọn "rất ngầu".

Ông chủ của Twifi - Philippe Fotsch - khẳng định rằng, công ty sẽ thực hiện đúng theo quảng cáo, kể cả khi nó dừng hoạt động trước sinh nhật 18 tuổi của em bé.

Theo website của Twifi, chương trình trên vẫn đang diễn ra, do đó bố mẹ chỉ cần chụp ảnh giấy khai sinh của con là nhận được ưu đãi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le