Trước đám đông, Donald Trump bẽ bàng vì bị vợ hất tay ra không cho nắm

Trước đám đông, Donald Trump bẽ bàng vì bị vợ hất tay ra không cho nắm
Sau khi kết thúc cuộc tranh luận Tổng thống, Đệ Nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump có khoảnh khắc khó hiểu với ông Trump ngay trên sân khấu.

Đệ Nhất Phu Nhân Mỹ Melania đã có mặt cùng chồng là Tổng thống Donald Trump trong cuộc tranh luận cuối cùng với ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden tại Đại học Belmont sáng 23/10 theo giờ Việt Nam. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của hai vợ chồng ông Trump sau khi thông báo bị nhiễm Covid-19 cách đây 3 tuần.

Như thông lệ, bà Melania Trump xuất hiện sang trọng, quý phái trong chiếc đầm đen tối giản cùng mái tóc nâu hạt dẻ hoàn hảo. Tuy nhiên, một lần nữa hành động của Đệ nhất phu nhân lại trở thành tâm điểm hậu sự kiện.

Sự tình là, khi kết thúc phiên tranh luận, ông Donald Trump nắm lấy tay vợ để đi xuống sân khấu. Tuy nhiên, bà Melania đã hất tay chồng ra, từ chối hành động âu yếm thân mật của phu quân.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hất tay chồng khi vừa kết thúc cuộc tranh luận Tổng thống - Ảnh 3
Ông Donald Trump muốn nắm tay vợ rời sân khấu nhưng bị bà Melania hất ra.

Phía bên kia sân khấu, bà Jill Biden trong chiếc đầm họa tiết hoa hồng trẻ trung ôm hôn chồng mình thắm thiết qua lớp khẩu trang

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hất tay chồng khi vừa kết thúc cuộc tranh luận Tổng thống - Ảnh 2
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hất tay chồng khi vừa kết thúc cuộc tranh luận Tổng thống - Ảnh 1
Hai vợ chồng đương kim Tổng thống Donald Trump trang nghiêm nhìn vợ chồng ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden ôm hôn thắm thiết.

Trong phiên tranh luận đầu tiên diễn ra 1 tháng trước, bà Melania cũng có động thái tương tự khiến ông chồng Tổng thống của mình phải bẽ bàng. Cụ thể, ngay khi người cầm trịch phiên tranh luận thông báo kết thúc chương trình, bà Jill Biden liền nhanh chóng đi lên sân khấu ôm chầm lấy ông Joe Biden để chúc mừng, trong khi bà Melania Trump đứng yên không nhúc nhích, chỉ nở nụ cười cơ học nhìn xuống dàn máy ảnh phía dưới. Donald Trump chứng kiến đối thủ được vợ yêu chắc không khỏi mủi lòng, liền lấy tay hẩy tay vợ mấy cái ngỏ ý được ôm hôn, tuy nhiên, bà Melania tỉnh bơ xem như không có chuyện gì xảy ra. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hất tay chồng khi vừa kết thúc cuộc tranh luận Tổng thống - Ảnh 6
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hất tay chồng khi vừa kết thúc cuộc tranh luận Tổng thống - Ảnh 5
Trong phiên tranh luận đầu tiên hôm 29/9, vợ chồng nhà Donald Trump cũng làm "bóng đèn" cho tình yêu của vợ chồng nhà Joe Biden.

Đây không phải lần đầu tiên vị Đệ nhất phu nhân Mỹ có hành động khó hiểu đến như vậy. Trong suốt nhiệm kỳ của Tổng thống của ông Donald Trump, đã không ít lần truyền thông ghi lại được cảnh bà Melania tránh động chạm thân mật với chồng, gạt tay chồng ra, thậm chí là né nụ hôn môi của ông Trump ngay cả khi đứng trước nhiều quan chức cao cấp và báo giới.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc