Việt Nam đăng cai Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 18/07/2022 12:45 (GMT +7)
Việt Nam chính thức trở thành nước chủ nhà đăng quang cuộc thi Miss Earth 2023.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, công ty tổ chức Hoa hậu của diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chính thức xác nhận cuộc thi Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) - một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới - sẽ chính thức được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023. Buổi ký kết giữa Nova Entertainment và tổ chức Hoa hậu Trái đất về việc Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 và giữ bản quyền cử thí sinh tham dự Hoa hậu Trái đất từ năm 2022 sẽ được diễn ra vào chiều 18/7.

Việt Nam đăng cai Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2023
Việt Nam đăng cai Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2023

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 17/2, Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ đây là cuộc thi này liên quan nhiều đến các yếu tố môi trường. Các hiện tượng thời tiết cực đoan, dịch bệnh, nóng lên toàn cầu,...đang ngày càng tác động lớn đến đời sống con người. Theo nữ diễn viên, việc bảo vệ môi trường hiện nay đang rất cần được đẩy mạnh. 

Hiện tại thông tin Hoa hậu Trái Đất được tổ chức tại Việt Nam đang thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Đây sẽ là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai cuộc thi Miss Earth. Lần đăng cai đầu tiên là vào năm 2010, người đẹp Việt Nam đại diện khi đó là Lưu Thị Diễm Hương với thành tích Top 14 chung cuộc.

rương Ngọc Ánh đã tiết lộ đây là cuộc thi này liên quan nhiều đến các yếu tố môi trường.
rương Ngọc Ánh đã tiết lộ đây là cuộc thi này liên quan nhiều đến các yếu tố môi trường.
Nông Thúy Hằng trở thành Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam
Nông Thúy Hằng trở thành Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Miss Earth là đấu trường nhan sắc lớn nằm trong "Big 6" các cuộc thi nhan sắc uy tín và quy mô lớn nhất thế giới. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001, hướng tới mục đích nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường. 

Ngoài Miss Earth, trước đó phía công ty nữ diễn viên cũng đã nắm bản quyền Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Chung kết cuộc thi này đã chính thức khép lại với chiếc vương miện thuộc về thí sinh người Tày - Nông Thúy Hằng. Ban đầu, Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam được chỉ định sẽ là người đẹp đại diện tham gia đấu trường quốc tế Miss Earth 2022. Tuy nhiên những ngày qua, đứng trước loạt ồn ào đời tư trong quá khứ của Nông Thúy Hằng bị công chúng bàn tán sôi nổi, phía Trương Ngọc Ánh đã cho biết thêm, nếu Hoa hậu không đảm nhận được vai trò, trọng trách và hình ảnh của mình, Á hậu 1,2 sẽ lên tiếp quản vị trí này. 

 

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh bị lãng quên trên chính quê nhà? Nam Em vẫn ở nhà thuê, thu nhập chỉ đủ ăn dù lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất Hoa hậu Trái đất Phương Khánh tung loạt ảnh "đi vào lòng đất" Nhan sắc nóng bỏng của nữ sinh Harvard vừa trở thành Hoa hậu Trái đất Anh 2021

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp