Vợ chồng Beckham chi 350 nghìn bảng Anh để tổ chức đám cưới cho cậu cả

Vợ chồng Beckham chi 350 nghìn bảng Anh để tổ chức đám cưới cho cậu cả
Để chuẩn bị cho hôn lễ của cậu cả Brooklyn, vợ chồng Beckham quyết định bỏ ra một số tiền “khủng” để thuê một khu nghỉ dưỡng cao cấp cho sự kiện này.

Vào mùa hè năm sau, cậu cả Brooklyn dự định sẽ kết hôn với ái nữ của tỷ phú Nelson Peltz. Vợ chồng Beckham tiết lộ, để chuẩn bị cho sự kiện này họ cân nhắc chi 350 nghìn bảng Anh (khoảng 10,6 tỷ đồng) thuê khu resort Soho Farmhouse sang trọng ở vùng ngoại ô Chipping Norton, Oxfordshire.

Được biết, mức phí này mới chỉ tính riêng tiền thuê phòng, chưa bao gồm chi phí tổ chức và dịch vụ ăn uống cho đám cưới.

Vợ chồng Beckham quyết định chi 350 nghìn bảng Anh để tổ chức đám cưới cho cậu cả - Ảnh 1
Cậu cả Brooklyn dự định sẽ kết hôn với ái nữ Nicola Peltz vào mua hè tới.

Địa điểm này là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, có diện tích khoảng 100 mẫu Anh. Khuôn viên của resort bao gồm nhà hàng, spa, bể bơi ngoài trời và rạp chiếu phim.

Theo tờ The Sun, đây là nơi hoàn hảo cho buổi lễ và cũng là nơi để họ có thể kiểm soát an ninh tuyệt đối. Ngoài ra, cô em út Harper 9 tuổi sẽ là phù dâu chính, các em trai của Brooklyn là phù rể còn cựu danh thủ David Beckham sẽ đóng vai trò chủ trì lễ cưới.

Vợ chồng Beckham quyết định chi 350 nghìn bảng Anh để tổ chức đám cưới cho cậu cả - Ảnh 1
Vợ chồng Beckham quyết định chi 350 nghìn bảng Anh để tổ chức đám cưới cho cậu cả.

Vợ sắp cưới của Brooklyn là Nicola Peltz sinh năm 1995, lớn hơn chồng 4 tuổi. Cô hiện đang là diễn viên và từng góp mặt trong siêu phẩm "Transformer 4".

Đám cưới của hai người dự kiến ban đầu sẽ tổ chức vào mùa hè năm 2021 nhưng nhiều nguồn tin gần đây cho biết, đám cưới có thể lùi đến năm 2022 để không bị giới hạn khách mời vì ảnh hưởng Covid-19.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc