Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 22/10/2021 15:11 (GMT +7)
Công nương Kate và Hoàng tử William tung bộ ảnh "tình bể bình" nhưng lại bị netizen nhận xét là sao chép Meghan.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, Công nương Kate và Hoàng tử William nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi những bức ảnh hậu trường tuyệt đẹp và lãng mạn của hai vợ chồng tại Lễ trao giải Earthshot 2021 diễn ra vào cuối tuần qua, được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông.

Theo đó, bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Chris Jackson thực hiện. Đáng chú ý, đây cũng là những khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của nhà Cambridge. Bởi từ trước đến nay cặp đôi luôn giữ hình ảnh chuẩn mực, ít khi thể hiện tình cảm trước công chúng. Nhưng hình ảnh này được ghi lại một cách gần gũi và chân thực của cặp đôi hoàng gia khi cả hai cùng nhau chuẩn bị cho giải thưởng Earthshot về bảo vệ môi trường.

Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 1

Trong bộ ảnh, Công nương Kate vẫn xinh đẹp như mọi khi, cô luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ tay trong tay bên Hoàng tử William. Ở một vài khoảnh khắc khác, bà mẹ 3 con còn có hành động ấm áp choàng tay sau lưng chồng, trao ánh nhìn tình tứ.

>>Xem thêm: Công nương Kate rạng rỡ xuất hiện cùng Hoàng tử William sau thời gian 'mỗi người một nơi'

Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 2
Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 3

Ngay khi được chia sẻ, bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Hầu hết đều tỏ ra rất thích thú khi hiếm hoi có dịp thấy được những hình ảnh lột tả được phần nào đời sống tình cảm của vợ chồng Công nương Kate. Những khoảnh khắc mà mọi người chưa từng thấy trước đây đã khiến cặp đôi đến gần với người hâm mộ hơn.

Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 4
Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 5
Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 6

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen ngợi cũng có không ít ý kiến mỉa mai vợ chồng Kate đang sao chép phong cách ảnh đen trắng vốn mang đặc trưng riêng của Meghan và Harry. Bởi trên thực tế, mỗi khi vợ chồng Harry - Meghan đưa ra những thông báo quan trọng trước công chúng, họ thường đăng tải những bức ảnh đen trắng cùng cử chỉ tình tứ. Trong Hoàng gia Anh, nhà Sussex là thành viên hiếm hoi ưa chuộng phong cách này, dùng chúng rất thường xuyên.

Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 7
Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 8
Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 9

Vì vậy mà nhiều cư dân mạng đã mỉa mai rằng, nhà Cambridge đã sao chép nhà Meghan, thậm chí còn cho rằng họ bị tác động bởi "ánh hào quang" của nhà Sussex. Tuy nhiên, vẫn có không ít người đã đứng ra bênh vực vợ chồng Công nương Kate, vì vốn dĩ phong cách chụp ảnh đen trắng hiện nay rất phổ biến hiện nay, nó không phải đặc trưng riêng của mỗi vợ chồng Meghan.

Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 10
Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? - Ảnh 11

Về phía Công nương Kate và Hoàng tử William, trước những bình luận châm chọc về việc sao chép gia đình em trai, họ hoàn toàn giữ im lặng. Trong khi bộ ảnh hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng lẫn truyền thông trên thế giới.

Công nương Kate rạng rỡ xuất hiện cùng Hoàng tử William sau thời gian "mỗi người một nơi" Hoàng tử William không đồng ý để con gái Meghan làm lễ rửa tội ở hoàng gia Công nương Kate tái xuất mà không có Hoàng tử William bên cạnh, rạng rỡ với váy 12 triệu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp