Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD

Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD

Giá cổ phiếu của công ty Ngô Kỳ Long tăng gấp đôi mức giá ban đầu giúp vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD.

Theo HK01 đưa tin, cổ phiếu Strawbear Entertainment Group - công ty phát hành phim của vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - đã chính thức được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong.

Chỉ trong ngày đầu tiên lên sàn, giá cổ phiếu Strawbear đã đạt đỉnh ở mốc 11,36 HKD, gần gấp đôi giá khởi điểm 5,88 HKD. Con số này đã nâng tổng giá trị cổ phiếu Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long sở hữu lên khoảng 4 tỷ USD, khiến hai vợ chồng chính thức trở thành tủ phú.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD - Ảnh 3

Được biết, đây là một trong số ít những công ty thuộc lĩnh vực truyền thông và giải trí lên sàn chứng khoán trong thời gian gần đây. Strawbear thành lập vào năm 2003, công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phát hành phim ảnh, quản lý nghệ sĩ. Một số tác phẩm thành công của hãng phải kể tới gồm phim truyền hình Tân bạch phát ma nữ (2012), Thục Sơn chiến kỷ (2015), Cục trung nhân (2020).

Hiện tại Ngô Kỳ Long, giữ 58,41% cổ phần của công ty, Lưu Thi Thi giữ 14,8% cổ phần còn Triệu Lệ Dĩnh sở hữu 0,79%.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD - Ảnh 4

Không chỉ có nguồn thu khủng từ công ty phát hành phim, nhờ đầu óc nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cuộc mà công việc kinh doanh của Ngô Kỳ Long cũng phát triển vô cùng thuận lợi. Anh được mệnh danh là đại gia thứ thiệt của showbiz Hoa ngữ với khối tài sản kếch xù.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD - Ảnh 2

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi kết hôn từ tháng 1/2015. Đến tháng 3/2016, họ tổ chức một đám cưới lãng mạn, hoành tráng tại đảo Bali. Sau 5 năm chung sống, cả hai vui mừng đón quý tử đầu lòng. Hiện tại cặp đôi là một trong những sao Cbiz có cuộc sống hôn nhân viên mãn và sở hữu khối tài sản khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ facebook Thu Trần