Vợ Công Lý than "nghèo rớt nước mắt" nhưng đi dép hàng hiệu 12 triệu đồng

Bà xã Công Lý hiện đã xóa dòng trạng thái "than nghèo" trên mạng xã hội.
Vợ Công Lý than 'nghèo rớt nước mắt' nhưng đi dép hàng hiệu 12 triệu đồng - thumbnail

Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã nghệ sĩ Công Lý - đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái tâm sự về hoàn cảnh hiện tại của bản thân. Theo đó, Ngọc Hà cho hay, hiện tại cô rất nghèo, "nghèo rớt nước mắt". Khi cô than thở như vậy, có người sẽ thương thật, còn có người sẽ e ngại, xa lánh. Thậm chí có người còn thương hại và lấy làm tội nghiệp cho hoàn cảnh của Ngọc Hà. 

"Mình cũng cảm ơn tất cả! Người tốt cho mình kỉ niệm về thời khó khăn, còn người nhìn mình với hình dạng méo mó mình cũng cảm ơn vì họ cho mình bài học", bà xã Công Lý viết.

Vợ Công Lý than 'nghèo rớt nước mắt' nhưng đi dép hàng hiệu 12 triệu đồng.
Vợ Công Lý than "nghèo rớt nước mắt" nhưng đi dép hàng hiệu 12 triệu đồng.

Cô cũng cho hay, từ khi chồng ốm nặng, cuộc sống đảo lộn. Hiện tại, khi sức khỏe Công Lý đã tốt lên, cuộc sống của cả hai bớt đi nhiều gánh nặng. Vì thế, cô không còn muốn tranh luận, hơn thua đúng sai với ai. 

"Còn mình luôn có quan điểm: Có thể khiến người ta ghét mình nhưng không được phép để cho họ khinh! Mình nghe người khác, có người điện thoại cho ai đó để hỏi về mình việc này, việc kia. Mình cười và bỏ ngoài tai! Bởi họ không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình và họ cũng không ăn chén cơm mình đang ăn. Điều duy nhất mình cần đó là năng lượng để chồng mình khỏe. Vậy thôi", cô bày tỏ. 

Điều đáng nói là dù than nghèo nhưng bà xã Công Lý vẫn chia sẻ hình ảnh đi đôi dép hàng hiệu từ nhà mốt Chloe với giá khoảng 503 đô (gần 12 triệu đồng). Hiện tại, không rõ vì lý do gì mà Ngọc Hà đã xóa dòng trạng thái trên khỏi trang cá nhân.

Vợ Công Lý than 'nghèo rớt nước mắt' nhưng đi dép hàng hiệu 12 triệu đồng - Ảnh 2
Vợ Công Lý than 'nghèo rớt nước mắt' nhưng đi dép hàng hiệu 12 triệu đồng - Ảnh 3

Nhiều năm nay, Ngọc Hà vẫn nổi tiếng với phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng. Cô chuộng túi, giày dép, phụ kiện đắt đỏ từ nhiều nhãn hàng cao cấp như Gucci, Louis Vuitton, Hermes, Chanel, Balenciaga, Saint Laurent... Mỗi món đồ được người đẹp sắm có giá từ vài trăm đến vài nghìn đô, tương đương hàng chục triệu đồng.

Đầu năm 2022, bà xã Công Lý từng gây chú ý khi công khai thanh lý tủ đồ hiệu trên trang cá nhân. Trong nhũng món đồ được Ngọc Hà thanh lý, có nhiều váy áo đến từ các thương hiệu có mức giá tầm trung như Zara, Mango, Jaspal... hoặc của các nhà thiết kế trong nước. Cô thanh lý lại với mức giá chỉ khoảng vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng.

Vợ Công Lý than 'nghèo rớt nước mắt' nhưng đi dép hàng hiệu 12 triệu đồng - Ảnh 4
Ngọc Hà là tín đồ của hàng hiệu nhiều năm nay.
Ngọc Hà là tín đồ của hàng hiệu nhiều năm nay.

Hiện tại, vợ chồng Công Lý vẫn ở nhà thuê, do tốn kém chi phí chữa bệnh cho anh vào năm ngoái. Dù cuộc sống không dư dả như trước nhưng vợ chồng anh vẫn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ, giúp nghệ sĩ từng bước quay lại nghệ thuật.