Vợ cũ của Eli (UKISS) bật khóc vì những khó khăn sau khi ly hôn

Hà Chi Đăng lúc: Thứ hai, 04/01/2021 10:21 (GMT +7)
Ji Yeon Soo - vợ cũ củ Eli (UKISS) nói về những khó khăn về mặt tài chính sau khi ly hôn.

Gần đây, trong một tập của chương trình Hàn Quốc “Late-Night Shrine”,  người mẫu Ji Yeon Soo, vợ cũ của Eli - thành viên nhóm nhạc UKISS - đã xuất hiện trong chương trình và nói về những khó khăn khi làm mẹ đơn thân. Do tình hình căng thẳng của dịch Covid-19, bà mẹ đơn thân đã bị thất nghiệp khoảng một năm và lâm vào cảnh nợ nần. Ji Yeon Soo khóc và nói rằng cô sống bằng tiền vay nợ nhiều hơn để chăm sóc cậu con trai Michael 5 tuổi trong một căn hộ cho thuê. 

Giờ tôi còn không thể kiếm nổi một công việc bán thời gian. Các quy định xã hội ngày nay khắt khe hơn nhiều, vì vậy tôi không có nhiều cơ hội như xưa. Trước đây tôi có làm đóng gói sản phẩm mặt nạ, nhưng do tính cạnh tranh quá cao nên tôi thậm chí còn không thể làm công việc đó ngay cả khi tôi muốn” - bà mẹ đơn thân chia sẻ.

Ji Yeon Soo bật khóc vì những khó khăn về tài chính sau khi ly hôn với chồng kém 11 tuổi.
Ji Yeon Soo bật khóc vì những khó khăn về tài chính sau khi ly hôn với chồng kém 11 tuổi.

 Bên cạnh đó, Ji Yeon Soo cũng tiết lộ rằng cô chính là “trụ cột” của gia đình vì cô hơn chồng cũ Eli đến 11 tuổi. “Tôi cũng là một người phụ nữ nên tôi muốn được dựa vào ai đó nhưng mong muốn này không bao giờ thực hiện được. Vậy nên hiện tại tôi sẽ làm bất cứ công việc gì có thể để kiếm tiền”.

Eli và Ji Yeon Soo bắt đầu hẹn hò từ năm 2014.
Eli và Ji Yeon Soo bắt đầu hẹn hò từ năm 2014.
Họ có con trai vào năm 2015. Đến năm 2017 cả hai mới chính thức tổ chức đám cưới.
Họ có con trai vào năm 2015. Đến năm 2017 cả hai mới chính thức tổ chức đám cưới.

Trước đó, vào ngày 26/11/2020, Eli (30 tuổi) đã lên tiếng tuyên bố ly hôn với người mẫu Ji Yeon Soo (41 tuổi) sau 6 năm chung sống. Hiện tại, cựu thành viên nhóm UKISS đang ở Mỹ và vợ cũ của anh cùng con trai đang sống ở Hàn Quốc.

Lệ Quyên đăng ảnh kỷ niệm 1 năm tình yêu, nhưng ly hôn mới 3 tháng Châu Tấn khẳng định việc ly hôn Cao Thánh Viễn "chẳng có vấn đề gì" Huỳnh Hiểu Minh có động thái ám chỉ chuyện ly hôn AngelaBaby là thật
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp