Vợ cũ Hiệp Gà bất ngờ tính chuyện sinh thêm con, netizen gợi ý nối lại tình xưa

Công Cung Đăng lúc: Thứ tư, 03/08/2022 22:58 (GMT +7)
Nhiều khán giả cho rằng Diệu Thúy đang nhớ chồng cũ Hiệp Gà, đồng thời đặt câu hỏi về việc liệu cả 2 có tính đến chuyện "nối lại tình xưa" hay không.

Mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, vợ cũ Hiệp Gà - Diệu Thúy thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi bất ngờ "bắt trend" tham gia trò chơi trò ghép ảnh mình với chồng cũ để tìm ra gương mặt con.

Sau khi nhận được kết quả về "đứa con chung", Diệu Thúy cũng vui vẻ chia sẻ lên trang cá nhân của mình khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. Cô viết: "Chơi thử trò này ghép mặt ra con, quả đứa con gái giống anh Hiệp Gà phết chứ đùa à".

Sau khi nhận được kết quả về 'đứa con chung', Diệu Thúy cũng vui vẻ chia sẻ lên trang cá nhân của mình khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.
Sau khi nhận được kết quả về "đứa con chung", Diệu Thúy cũng vui vẻ chia sẻ lên trang cá nhân của mình khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.
Vợ cũ Hiệp Gà hé lộ mối quan hệ với nam diễn viên, thẳng thắn đáp trả trước gợi ý 'nối lại tình xưa' - Ảnh 4
Vợ cũ Hiệp Gà hé lộ mối quan hệ với nam diễn viên, thẳng thắn đáp trả trước gợi ý "nối lại tình xưa" - Ảnh 4
Không những không né tránh né tránh, vợ cũ Hiệp Gà đã nhanh chóng đáp trả: 'Không bao giờ chị ơi', khiến nhiều người quan tâm.
Không những không né tránh né tránh, vợ cũ Hiệp Gà đã nhanh chóng đáp trả: "Không bao giờ chị ơi", khiến nhiều người quan tâm.

Bên dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước trò chơi ghép ảnh con của người đẹp. Bên cạnh đó, không ít khán giả cũng bất ngờ trước mối quan hệ của Hiệp Gà - Diệu Thúy sau ly hôn. Thậm chí còn có tài khoản mạng cho rằng Diệu Thúy đang nhớ chồng cũ, đồng thời đặt câu hỏi về việc liệu cả 2 có tính đến chuyện "nối lại tình xưa" hay không, không những không né tránh, vợ cũ Hiệp Gà còn nhanh chóng đáp trả: "Không bao giờ chị ơi", khiến nhiều người quan tâm.

Cụ thể, Diệu Thúy tiết lộ cô và chồng cũ vẫn làm bạn bình thường, cả 2 cố gắng dành thời gian gọi cho nhau để gặp con. Nhưng dù vậy, người đẹp khẳng định cả 2 sẽ không bao giờ quay lại.

Được biết, trước khi ly hôn, cuộc hôn nhân của Hiệp Gà và Diệu Thúy từng được nhiều khán giả ủng hộ. Diệu Thúy là người vợ thứ 3 của nam nghệ sĩ hài. Cả hai chính thức về chung một nhà vào năm 2016. Nhưng chỉ sau khoảng hơn 2 năm, Diệu Thúy và Hiệp Gà bất ngờ "đường ai nấy đi" kèm theo loạt ồn ào liên quan đến tài chính. Dù kết thúc khá ầm ĩ nhưng sau chia tay, Hiệp Gà và vợ cũ Diệu Thúy vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, cùng nhau nuôi dạy con chung.

Diệu Thúy và Hiệp Gà bất ngờ 'đường ai nấy đi' kèm theo loạt ồn ào liên quan đến tài chính.
Diệu Thúy và Hiệp Gà bất ngờ "đường ai nấy đi" kèm theo loạt ồn ào liên quan đến tài chính.
Dù kết thúc khá ầm ĩ nhưng sau chia tay, Hiệp Gà và vợ cũ Diệu Thúy vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, cùng nhau nuôi dạy con chung.
Dù kết thúc khá ầm ĩ nhưng sau chia tay, Hiệp Gà và vợ cũ Diệu Thúy vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, cùng nhau nuôi dạy con chung.

Hiệp Gà có tên thật là Dương Đức Hiệp, sinh năm 1977, là một trong những diễn viên nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả qua loạt chương trình nổi tiếng như Gặp nhau cuối tuần, Gala Cười, Táo quân...  Tuy nhiên, anh cũng được biết đến là nghệ sĩ có nhiều scandal ầm ĩ trong quá khứ.

Về đời tư, Hiệp Gà cũng là nam diễn viên có đường tình duyên lận đận nhất nhì showbiz Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã trải qua 3 cuộc hôn nhân trong khoảng thời gian 2003 - 2019. Đáng nói những cuộc hôn của nam diễn viên đều từng gắn liền với nhiều tai tiếng đấu tố ầm ĩ sau khi đổ vỡ, khiến nhiều khán giả bàn tán xôn xao. 

Hiện tại, nam diễn viên hài vẫn chưa chính thức công khai mối tình nào nhưng thường xuyên khoe ảnh với những cô gái xinh đẹp và tự nhận là bạn gái.

 

Con gái lớp 12 của Hiệp Gà học hành ra sao mà khiến bố phổng mũi tự hào? Rộ nghi vấn Hiệp Gà chuẩn bị "lên xe hoa" lần 4 Phim cổ trang "Tân tiên kiếm kỳ hiệp" gây sốc khi mỗi tập chỉ dài... 2 phút Con gái Hiệp Gà: Xinh đẹp, học giỏi, cao gần 1m7 ở tuổi 17

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp