Vợ cũ Hoàng Anh và tình tin đồn lại đối đáp tay đôi trên MXH

Vợ cũ Hoàng Anh và tình tin đồn lại đối đáp tay đôi trên MXH

Những tưởng sự việc đã êm xuôi nhưng tình tin đồn và vợ cũ của Hoàng Anh không ngừng dành cho đối phương những lời công kích trên trang cá nhân.

Cứ ngỡ rằng 1 năm sau ồn ào ly hôn thì nam diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như lẫn tình tin đồn của anh là Thắm Bebe đã bỏ qua mọi chuyện, ai sống cuộc đời của người đó. Thế nhưng mới đây, drama tình ái giữa ba nhân vật này bất ngờ nóng trở lại.

Theo đó, nguyên nhân bắt nguồn từ dòng bình luận có nội dung được cho là "cà khịa" Thắm Bebe của Quỳnh Như trên trang cá nhân: "1 tuổi, 3 tuổi, 6 tuổi, con thằng chồng trước thì mười mấy tuổi, nghiệp ai nấy mang". Sau đó, tình tin đồn của Hoàng Anh lập tức đăng tải một bài viết dài để đáp trả với giọng điệu chua ngoa và lời lẽ gay gắt.

Vợ cũ Hoàng Anh và tình tin đồn khẩu chiến trên MXH về chuyện

"Các bạn cứ áp đặt Thắm Bebe và Hoàng Anh thế này thế kia, cặp nhau này nọ. Bạn ơi, chuyện hơn một năm rồi, bạn nói hoài bạn có mệt không? Rình mò canh ngày canh đêm. Để người ta đăng gì là nhào vào cạp, chi cho mệt vậy bạn. Mỗi người một cách sống bớt sống chăm chỉa vào cuộc sống người khác đi. Các bạn nhắn lời lẽ không hay trong nhà Thắm Bebe thì cũng có những fan của Thắm Bebe sẵn sàng ứng phó các bạn à. Làm vậy chi.

Nè tâm bạn không tịnh, tối ngày tức giận máu huyết trong người sẽ dồn lên não mỗi khi bạn tức, sẽ rất có hại cho sức khỏe và điều đó thể hiện rõ trên khuôn mặt bạn à. Bởi vậy cho nên người ta mới có câu 'Tâm sinh tướng' đó bạn. Bạn mà nói riết từ không có Thắm Bebe sẽ ừ đó. Nếu Thắm Bebe 'ừ tụi tao đang yêu nhau đó', vậy các bạn có vui không? Chứ các fan của mình rất muốn điều này à. Hay là bạn lại nhào vào táp nữa. Chốt lại Thắm Bebe không giật chồng của ai cả. Nếu bạn nói Thắm Bebe giật chồng người ta thì cứ bản lĩnh mà giật lại đi. Nè có chồng phải giữ cho chắc, giữ đây giữ từ những sợi dây buộc vô hình. Là nhà cửa phải tươm tất, nấu ăn ngon, chăm sóc con giỏi và là phụ nữ xinh đẹp độc lập về tài chính. Nếu bạn hội đủ những điều kiện trên ai bỏ bạn?" - Thắm Bebe viết.

Vợ cũ Hoàng Anh và tình tin đồn khẩu chiến trên MXH về chuyện

Đáng chú ý, ngay khi đăng tải bài viết này, Hoàng Anh lập tức hỏi thăm tình tin đồn, đáp lại, Thắm Bebe không ngần ngại dành những lời lẽ khó nghe được cho là nhắm vào vợ cũ Hoàng Anh. Thậm chí, cô còn cố tình "đá xéo" rằng nếu ai đó đủ đẹp, đủ sức hấp dẫn thì thì đã không bị chồng bỏ và đưa ra lời thách thức: "Nếu bạn nói Thắm Bebe giật chồng người ta thì đủ bản lĩnh mà giật lại đi, có chồng thì phải giữ cho chắc".

Vợ cũ Hoàng Anh và tình tin đồn khẩu chiến trên MXH về chuyện
Vợ cũ Hoàng Anh và tình tin đồn khẩu chiến trên MXH về chuyện
Vợ cũ Hoàng Anh và tình tin đồn khẩu chiến trên MXH về chuyện

Việc vợ cũ và tình tin đồn của Hoàng Anh đấu tố qua lại thu hút sự quan tâm không nhỏ của cư dân mạng. Mọi người đều khá ngỡ ngàng khi chuyện đã được 1 năm nay nhưng vẫn chưa êm đẹp. Bài đăng của Thắm Bebe hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen, mọi người cũng đang "hóng xem" Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh sẽ đáp lại như thế nào.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran