Vợ cũ MC Thành Trung nhận xét Phương Oanh: "Bạn này hiếu thắng quá"

Lê Đan Đăng lúc: Thứ sáu, 09/09/2022 23:41 (GMT +7)
Vợ cũ MC Thành Trung - Thu Phượng - đã thẳng thắn chê Phương Oanh là hiếu thắng và dại miệng.
Hashtag #Diễn viên Phương Oanh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận về mối quan hệ với Shark Bình và ồn ào với vợ Shark là doanh nhân Đào Lan Hương. Đặc biệt, nửa đêm 8/9 bước sang ngày 9/9, nữ diễn viên Quỳnh búp bê đã đăng tải bài viết dài chỉ trích vợ Shark Bình có "dã tâm", chỉ vì tài sản đồng tiền và muốn dựa hơi cô để đánh bóng tên tuổi.

Bài đăng của Phương Oanh sau đó đã nhận về hơn hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Bên cạnh những lời động viên, có không ít ý kiến chỉ trích, "ném đá" nữ diễn viên.

Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận về mối quan hệ với Shark Bình và vợ cũ anh là doanh nhân Đào Lan Hương.
Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận về mối quan hệ với Shark Bình và vợ cũ anh là doanh nhân Đào Lan Hương.

Đáng chú ý, trên trang cá nhân, vợ cũ MC Thành Trung - Thu Phượng cũng đã có những lời bình luận thẳng thắn về Phương Oanh:

"Bạn này 'hiếu thắng' quá. Mà tội hiếu thắng xong đứng ra phát ngôn và tuyên bố chiến đấu với vợ cũ của người ta là dại miệng rồi... bởi đời còn dài, sau này lại bị rơi đúng hoàn cảnh lại khó 'thể hiện' lắm.

Bạn nói xấu vợ cũ người ta chẳng qua bạn nghe từ mồm anh chồng kia thôi, đời còn dài lắm, 'nổi tiếng' thì có gì đâu mà oai nếu chưa biết mình ở vị trí nào... Bạn chưa phải là vợ là mẹ, bạn chưa từng đồng cam cộng khổ từ thời anh ta 'tay trắng' thì bạn sao hiểu được người phụ nữ kia họ từng vất vả như thế nào... Bạn này ít nói thì đỡ, nhưng nói ra đến tận câu này thì đúng là 'dại'... Thà cứ im im và nói: 'Em không biết việc họ như thế nào, em bị tán tỉnh và nghĩ ảnh đã li hôn vợ hết rồi nên em hẹn hò tìm hiểu... ' thì lại được cả đôi đường và xin nhường họ tự giải quyết nội bộ với nhau..."

Vợ cũ MC Thành Trung nhận xét Phương Oanh: 'Bạn này hiếu thắng quá'
Vợ cũ MC Thành Trung nhận xét Phương Oanh: "Bạn này hiếu thắng quá"
Vợ cũ MC Thành Trung nhận xét Phương Oanh: 'Bạn này hiếu thắng quá' - Ảnh 6
Vợ cũ MC Thành Trung nhận xét Phương Oanh: "Bạn này hiếu thắng quá" - Ảnh 6
Nữ ca sĩ Thu Phượng và MC Thành Trung từng chung sống 3 năm, sau đó ly thân 1 năm rồi quyết định chia tay khi đã có với nhau 1 con gái.
Nữ ca sĩ Thu Phượng và MC Thành Trung từng chung sống 3 năm, sau đó ly thân 1 năm rồi quyết định chia tay khi đã có với nhau 1 con gái.

Nữ ca sĩ Thu Phượng và MC Thành Trung từng chung sống 3 năm, sau đó ly thân 1 năm rồi quyết định chia tay khi đã có với nhau 1 con gái. Sau ly hôn, cả hai từng có thời gian đấu khẩu liên tục vì những chuyện trong quá khứ. Cụ thể, năm 2014, Thu Phượng lên tiếng tố chồng cũ sống giả tạo, không hề vào TP.HCM thăm con gái như những gì anh chia sẻ lên mạng xã hội. Song ồn ào này cũng đã được người trong cuộc khép lại vì con.

10 năm sau ly hôn, cả hai đều đã có bến đỗ hạnh phúc mới. Trong khi MC Thành Trung đang hạnh phúc cùng người vợ thứ hai - Ngọc Hương, thì Thu Phượng cũng đang tận hưởng tổ ấm hạnh phúc bên chồng ngoại quốc. 

 

Vợ cũ MC Thành Trung tố chồng cũ chê mình đủ thứ, tự hào vì bỏ vợ Vợ cũ MC Thành Trung bí mật tái hôn với bạn trai ngoại quốc được 1 năm Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: "Oanh cần khôn lên" Phương Oanh tung tin nhắn của Shark Bình với vợ, gọi hành động của vợ bạn trai là "dã tâm"
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp