Nhậm Gia Luân bị Lý Thấm “theo đuổi bằng mọi giá” trong trailer mới “Thỉnh Quân”

An Giang Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 09:03 (GMT +7)
Nếu như trailer đầu khiến khán giả “sụt sùi” với những cảnh ngược tâm của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân thì trailer 2 của “Thỉnh Quân” lại mang màu sắc hài hước.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thỉnh Quân là một dự án đầu tư cấp S (dự án trọng điểm) với sự tham gia của 2 diễn viên khá đình đám là Lý Thấm và Nhậm Gia Luân. Tác phẩm này được chuyển thể từ tiểu thuyết Thỉnh Quân Tế Kiệu của Viễn Tại. Nội dung chính của Thỉnh Quân xoay quanh câu chuyện tình yêu hai kiếp giữa nữ trại chủ Vu Đăng Đăng và sát thần tướng quân Lục Viêm.

Một lần vô tình hôn phải Lục Viêm, một sát thần tướng quân mới tỉnh dậy sau giấc ngủ ngàn năm, Vu Đăng Đăng phát hiện ra mình từng là nữ thần và đã trải qua mối tình đầy bi thương với Lục Viêm. Tuy phải vượt qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng hai người vẫn có thể đến với nhau.

Thỉnh Quân là một trong những bộ phim được mong đợi trong tháng 9.
Thỉnh Quân là một trong những bộ phim được mong đợi trong tháng 9.

Trong đoạn video được đoàn làm phim “Thỉnh Quân” chia sẻ gần đây, người hâm mộ đã có dịp theo dõi hành trình “truy phu” đầy vất vả của Lý Thấm. Cụ thể, khi được nhị thúc khuyên lấy chồng để xua đuổi vận xui, Vu Đăng Đăng kiên quyết không đồng ý. Thế nhưng sau khi nhìn thấy nhan sắc của phu quân tương lai Lục Viêm, Vu Đăng Đăng ngay lập tức thay đổi. Vì Lục Viêm là một người quá lạnh lùng nên Vu Đăng Đăng đã phải làm rất nhiều việc để “cưa đổ” được vị hôn phu này.

Vu Đăng Đăng và vị hôn phu lạnh lùng Lục Viêm.
Vu Đăng Đăng và vị hôn phu lạnh lùng Lục Viêm.

Trước đó, khi iQIYI tung ra trailer 1 của Thỉnh Quân với những cảnh ở cổ đại, cả Vu Đăng Đăng (Lý Thấm đóng) và Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) đều bị ngược “tơi tả” cả thể xác lẫn tinh thần. Dù chỉ xuất hiện vài khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng không khó để nhận ra cặp đôi “ngược tâm” này sẽ khiến khán giả tốn khá nhiều nước mắt. 

Trailer đầu tiên của Thỉnh Quân khiến nhiều người lo lắng vì có những cảnh ngược tâm.
Trailer đầu tiên của Thỉnh Quân khiến nhiều người lo lắng vì có những cảnh ngược tâm.

Chính vì vậy, màn kén chồng của cô chủ trại phóng khoáng, trượng nghĩa Vu Đăng Đăng đã khiến khán giả yên tâm phần nào về cái kết ngọt ngào của Thỉnh Quân. Theo dự kiến được nền tảng iQIYI chia sẻ trên weibo thì bộ phim Thỉnh Quân với độ dài khoảng 36 tập sẽ được phát sóng trong tháng 9 này. Với sự tham gia của hai diễn viên được đánh giá cao về mặt diễn xuất là Lý Thấm và Nhậm Gia Luân, bộ phim “Thỉnh Quân” đã nhận được nhiều sự mong đợi của người hâm mộ phim Hoa ngữ.

 

Phim bom tấn “Thỉnh Quân” của Nhậm Gia Luân chính thức chiếu trong tháng 9 Nhậm Gia Luân là Nam diễn viên có sức ảnh hưởng nhất 2021 Rộ tin Nhậm Gia Luân đóng cặp cùng Angelababy trong phim mới

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp