Vợ cũ "mỉa mai" Việt Anh, nói con trai giống gen bố nên hay "rủ gái về"

Vợ cũ 'mỉa mai' Việt Anh, nói con trai giống gen bố nên hay 'rủ gái về'
Vợ cũ Việt Anh được cho là đang cố tình mỉa mai chồng cũ khi nhận xét con trai giống gen bố, thích chơi cùng các bạn gái và hay "rủ gái" về nhà.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh con trai ngồi cùng một bạn gái kèm theo đó là dòng chia sẻ thú vị. Bất ngờ nhất là màn "tag" tên chồng cũ vào câu "chốt" có nội dung đầy nhạy cảm. "Sau rồi tốn gái lắm con ạ! Bé tí mà đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà Đậu chơi đi! Rõ khổ, không về là chạy luôn theo bạn, mẹ đuổi chạy không kịp luôn! Nói tới đây biết gen nhà ai rồi, Nguyễn Lê Việt Anh", Hương Trần viết.

Vợ cũ

Theo đó, trong bức ảnh được mẹ chụp lại, bé Đậu Đậu ngồi bên một bạn nữ vô cùng xinh xắn, ở một khoảnh khắc khác cậu bé vừa uống nước vừa nắm chặt tay bạn gái, gương mặt thì chăm chú nhìn cô bạn khiến ai nấy đều phải bật cười thích thú.

Vợ cũ

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Hương Trần thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự yêu thích và khen ngợi vẻ đáng yêu của Đậu Đậu. Một số người còn đồng quan điểm với Hương Trần cho rằng cậu bé không chỉ đẹp trai giống bố mà còn sở hữu tính cách giống sao nam "Người phán xử".

Vợ cũ

Tuy nhiên, ngay khi bị tố con giống gen "mê gái" của mình, Việt Anh cũng đã nhanh chóng lên tiếng phản bác cho rằng về khoản này thì con trai anh giống gen nhà ngoại hơn. Không im lặng trước lời tố ngược của chồng cũ, Hương Trần liền để lại bình luận không chút kiêng nể: "Ô, nhà ngoại tôi 3 đời không có ai 2 vợ, à quên chắc phải 3 vợ". 

Trước bình luận 'mỉa mai' của vợ cũ về chuyện 2 lần tan vỡ trong hôn nhân, Việt Anh nhanh chóng đáp lời: "Ơ kìa sai thì sửa chứ ai lại đi dấu dốt thì dở quá", Hương Trần thấy thế cũng không chịu bỏ qua mà phản hồi lại rằng: "Người gì mà sai mãi là dở rồi".

Vợ cũ
Vợ cũ
Vợ cũ

Đoạn đối đáp của cặp vợ chồng cũ Hương Trần - Việt Anh thu hút cả trăm lượt yêu thích. Khán giả không khỏi thích thú trước những câu nói sắc bén "thô nhưng thật" của Hương Trần. Đồng thời thái độ của Việt Anh khi tiếp nhận dòng mỉa mai công khai của vợ cũ cũng khá nhẹ nhàng, văn minh, cho thấy cặp đôi đang giữ một mối quan hệ tốt đẹp.

Vợ cũ

Hiện tại, Việt Anh và vợ cũ đã không còn căng thẳng như thời gian đầu mới ly hôn nữa mà thay vào đó, cả hai trở lại làm những người bạn của nhau, cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con trai. Cách đây không lâu, Việt Anh còn thu hút sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh "tái hợp" vợ cũ Hương Trần để cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi cho con trai Đậu Đậu. 

Vợ cũ

Kể từ khi ly hôn, Việt Anh liên tục bị đồn hẹn hò nữ diễn viên Quỳnh Nga nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran