Vợ cũ tỷ phú Amazon Jeff Bezos tái hôn với thầy giáo của con

Alex Đăng lúc: Thứ hai, 08/03/2021 10:37 (GMT +7)
Sau khi chia tay tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos của Amazon, bà MacKenzie Scott mới đây đã quyết định tái hôn với một giáo viên trung học phổ thông.
Hashtag #Jeff Bezos #NEWS #Nóng trên MXH

Các tờ báo lớn tại Mỹ như New York Times, Wall Street Journal, hãng tin Bloomberg mới đây đã đồng loạt đăng tải thông tin bà MacKenzie Scott, vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos đã quyết định tái hôn ở tuổi 50. Chồng mới của nữ tỷ phú là một giáo viên dạy khoa học có tên Dan Jewett. Trường ông Dan dạy cũng là nơi các con bà Scott theo học, nằm tại Seattle.

Bà MacKenzie Scott và chồng mới - ông Dan Jewett.
Bà MacKenzie Scott và chồng mới - ông Dan Jewett.

Bà Scott là một trong những nữ tỷ phú giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng là 53,5 tỷ USD. Trước năm 2019, bà được biết đến là vợ của tỷ phú giàu nhất thế giới, ông chủ của Amazon - Jeff Bezos. Cả hai đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm và chính thức tan vỡ vào năm 2019. 

Sau khi ly hôn, bà Scott nhận được 4% cổ phiếu của Amazon (tương ứng với 25% tổng tài sản chung của hai vợ chồng) có trị giá lên tới 38 tỷ USD. Số tiền này cộng với tài sản trước đó đã giúp vợ cũ ông chủ Amazon trở thành người phụ nữ giàu thứ 3 thế giới.

Sau khi ly hôn ông chủ của Amazon, bà Scott nhận được 38 tỷ USD.
Sau khi ly hôn ông chủ của Amazon, bà Scott nhận được 38 tỷ USD.

Sau khi li hôn, bà Scott chọn cuộc sống thầm lặng và ít khi lộ thông tin về đời sống riêng tư. Bà Scott được biết đến như một trong những nhà từ thiện hào phóng nhất. Bà sử dụng phần lớn số tài sản cho từ thiện và chương trình "The Giving Pledge". Tính riêng trong năm 2020, bà đã quyên góp gần 6 tỷ USD. 

Ông Dan Jewett, chồng mới của bà Scott mới đây đã có chia sẻ với báo giới rằng: "Tôi đã kết hôn với một trong những người hào phóng và tốt bụng nhất thế giới, tôi sẽ cùng cô ấy cam kết để lại khối tài sản to lớn để giúp đỡ cho thật nhiều khác trên thế giới".

Bà Scott hiện là người phụ nữ giàu thứ 3 thế giới!
Bà Scott hiện là người phụ nữ giàu thứ 3 thế giới!

Ông Jeff Bezos đã gửi lời chúc mừng cuộc hôn nhân mới của vợ cũ, ông tỏ ra lịch thiệp khi bày tỏ: "Dan là một người đàn ông tuyệt vời. Tôi rất vui và mừng cho cả hai."

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm bà Scott và ông Jewett kết hôn. Có vẻ như nữ tỷ phú muốn tránh xa dư luận càng xa càng tốt. Bà Scott cũng chưa từng công khai nói về ông Jewett trước đây và đại diện của nữ tỷ phú không đưa ra bình luận nào.

Những đặc điểm thường gặp ở người phụ nữ hạnh phúc CEO Lê Thị Hồng Ân: Phụ nữ không yêu mình thì đừng mong ai yêu mình Ngô Thanh Vân nửa đêm nhận được quà 8/3 đặc biệt từ tình trẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp