Vợ cũ "Vua cá Koi": Hà Thanh Xuân không có lỗi, anh Thắng mãi là người thân của tôi

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 13/05/2022 20:43 (GMT +7)
"Tôi đã yêu nhưng tôi yêu sai cách. Đó là cái sai của tôi", chị Thanh Đào - vợ cũ "Vua cá Koi" nói về cuộc hôn nhân hơn một thập kỉ đổ vỡ.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, câu chuyện tình cảm của "Vua cá Koi" Thắng Ngô bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Theo đó, nhiều người bức xúc và phẫn nộ khi cho rằng chính vị đại gia này khi có mọi thứ trong tay lại quên đi người vợ từng "đầu ấp tay gối" với mình từ những ngày gian khó để tiến đến với một người phụ nữ khác trẻ trung, xinh đẹp không kém.

Sau nhiều ngày "im hơi lặng tiếng" trước những xôn xao, bàn tán của cư dân mạng, chị Thanh Đào - vợ cũ của "đại gia cá Koi" đã một lời kể hết những biến cố trong chuyện tình cảm và nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ. Theo đó, trả lời trong bài phỏng vấn cùng Saostar, chị Thanh Đào cho biết nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân không có lỗi trong câu chuyện tình cảm của chị và chồng cũ.

Theo đó, chị và đại gia Thắng Ngô đã có những xích mích không thể hàn gắn trước khi có sự xuất hiện của Hà Thanh Xuân. Biến cố này chỉ khiến cả hai nhanh chóng dứt tình, giải thoát cho mối quan hệ tù túng trước đó của cả hai. "Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào cả và tôi cũng nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có lỗi trong chuyện này", chị Thanh Đào tâm sự.

Vợ cũ 'Vua cá Koi': Hà Thanh Xuân không có lỗi, anh Thắng mãi là người thân của tôi - Ảnh 1

Bên cạnh đó, vợ cũ đại gia Thắng Ngô cũng cho biết qua nhiều lần tự vấn về lý do khiến hôn nhân đổ vỡ khiến cô nhận ra rằng bản thân mình cũng có một phần trách nhiệm khi để mọi chuyện xảy ra như vậy. Chị Thanh Đào nói: "Tôi có sai. Tôi cũng có tiếc nuối vì đã đi sai con đường. Tôi cứ nghĩ rằng nên tập trung vào việc kinh doanh trước rồi sau đó 2 vợ chồng sẽ dành thời gian để tận hưởng cùng nhau. Có thể nói, cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông... Còn một điều nữa, cái mà tôi nghĩ anh ấy cần và cái mà anh ấy thực sự cần vốn dĩ là hai đường thẳng song song. Tôi đã yêu nhưng tôi yêu sai cách. Đó là cái sai của tôi".

Sau những biến cố tình cảm, chị Thanh Đào cho rằng quyết định buông tay chính là lựa chọn văn minh nhất, thoải mái nhất cho cả hai. Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ, chị Thanh Đào cho biết dù hết duyên nhưng đối với chị, chồng cũ mãi mãi là kỉ niệm đẹp của một thời thanh xuân: "Anh ấy mãi mãi là người thân của tôi, người tôi từng yêu".

Vợ cũ 'Vua cá Koi': Hà Thanh Xuân không có lỗi, anh Thắng mãi là người thân của tôi - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Thanh Đào - vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô - thay đổi khó nhận ra, trẻ như gái 30

Khi được hỏi về ngoại hình thay đổi khiến nhiều người ngỡ ngàng, chị Thanh Đào cho biết trước khi kết hôn chị nhỏ nhắn ở ngưỡng 43 kg. Sau khi lập gia đình, chị ít thời gian chăm chút đến ngoại hình của bản thân lên cân nặng chạm ngưỡng 48 kg. "Thực ra, bây giờ tôi không thay đổi gì cả mà tôi trở về với chính tôi ngày trước mà thôi", vợ cũ "đại gia cá Koi" nhấn mạnh.

Vợ cũ "Vua cá Koi" Thắng Ngô tâm sự, khoảng thời gian qua chị không ngờ rằng chuyện tình cảm của gia đình mình lại nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng nhiều như vậy. Trước làm sóng "xót xa" cho hoàn cảnh của người vợ tào khang, bên chồng từ những ngày tay trắng nhưng cuối cùng vẫn không thể nắm tay bước tiếp, chị Thanh Đào trải lòng bản thân chị ở hiện tại không quan trọng được - mất sau mối quan hệ này. Hơn thế, là một người mẹ chị nhanh chóng lấy lại tinh thần sau đổ vỡ để là chỗ dựa đồng hành cùng con trên hành trình trưởng thành.

Vợ cũ 'Vua cá Koi': Hà Thanh Xuân không có lỗi, anh Thắng mãi là người thân của tôi - Ảnh 3

"Hiện tại, anh ấy đã có gia đình mới, tôi cũng có món quà to lớn chính là con gái Ruby. Tôi nghĩ rằng, việc gì xảy ra cũng đã xảy ra rồi, tốt nhất mình nên để "cơn bão" ấy lặng xuống, để anh ấy tận hưởng hạnh phúc, để tôi có cuộc sống bình yên cùng con gái", chị Thanh Đào cho biết.

Thanh Đào - vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô - thay đổi khó nhận ra, trẻ như gái 30 Mẹ ruột vua cá Koi Thắng Ngô cúi gằm mặt khóc ngay tại đám cưới, 1 cánh tay băng bó kín Vợ cũ "Vua cá Koi" Thắng Ngô giữ lại tấm ảnh đại diện chụp cùng chồng và con gái Visual điển trai của "vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp