Hải Tú có động thái đặc biệt sau hơn 2 tuần Sơn Tùng vướng vào ồn ào "There is no one at all"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 13/05/2022 23:10 (GMT +7)
Hải Tú đã im lặng trong suốt thời gian Sơn Tùng vướng vào ồn ào với "There is no one at all", nhưng mới đây cô đã tái xuất với những chia chia sẻ bất ngờ.
Hashtag #Sao Việt #Hải Tú #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền dưới trướng Sơn Tùng bất ngờ tái xuất mạng xã hội với những chia sẻ thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1997 chia sẻ lại hình ảnh những món quà từ người hâm mộ gửi tặng. Cô viết: "Tú thực sự rất biết ơn và trân trọng những món quà này vô cùng. Mọi người tuyệt vời lắm ạ. Thank you show much for love and support" (Tạm dịch: Tú thực sự rất biết ơn và trân trọng những món quà này vô cùng. Mọi người tuyệt vời lắm ạ. Cảm ơn rất nhiều vì tình cảm và sự ủng hộ của mọi người).

Hải Tú có động thái đặc biệt sau hơn 2 tuần Sơn Tùng vướng vào ồn ào 'There is no one at all' - Ảnh 1

Đáng chú ý, đây là những chia sẻ đầu tiên của "nàng thơ" Hải Tú sau một thời gian dài im lặng. Kể cả khi Sơn Tùng trở lại đường đua âm nhạc hay vướng vào ồn ào với ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh There's no the at all.

Trước đó, trong suốt một thời gian dài Sơn Tùng quảng bá dự án mới đến người hâm mộ sự biến mất đầy bí ẩn của Hải Tú và Kay Trần khiến nhiều người đặt dấu hỏi. Bởi lẽ, trước đó khi "gà cưng" trở lại với sản phẩm mới, Sơn Tùng đều nhiệt tình hỗ trợ cũng như quảng bá. Nhưng tới lượt anh thì hai talent dưới trướng lại im lặng không chút động tĩnh.

>>> Xem thêm: Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV, 'There's no one at all' là thật?

Hải Tú có động thái đặc biệt sau hơn 2 tuần Sơn Tùng vướng vào ồn ào 'There is no one at all' - Ảnh 2

Kể từ khi đầu quân về công ty giải trí của Sơn Tùng, nữ diễn viên trẻ Hải Tú không ít lần vướng vào ồn ào. Khi nghi vấn là người thứ ba chen ngang vào mối tình 8 năm của "sếp" còn chưa có lời giải đáp thì hình ảnh của cô tiếp tục xấu đi không ít trong mắt khán giả. Theo đó, nhiều tin đồn cho rằng cô được o bế đặc biệt, thậm chí Sơn Tùng phải đưa ra không ít yêu sách với nhãn hàng để "nàng thơ" được xuất hiện trên bìa tạp chí.

Trước một loạt ồn ào, Hải Tú và phía công ty chủ quản vẫn quyết không nhắc về bất cứ điều gì liên quan đến lùm xùm. Mặc dù hứa hẹn trở lại mạnh mẽ cùng hình ảnh mới mẻ thú vị trong tương lai nhưng suốt một thời gian dài trôi qua, khán giả vẫn chưa thấy bất cứ động thái nào cho thấy nữ diễn viên sắp có dự án mới.

Hải Tú có động thái đặc biệt sau hơn 2 tuần Sơn Tùng vướng vào ồn ào 'There is no one at all' - Ảnh 3

Về phía Sơn Tùng, nam ca sĩ cũng khá lận đận với hành trình lấy lại niềm tin và sự ủng hộ từ khán giả. Mặc dù đặt không ít tâm huyết cũng như chất xám vào There is no one at all nhưng dự án này cũng nhanh chóng "chết yểu" vì những hình ảnh được cho là không phù hợp. Đại diện nam ca sĩ đã hợp tác với cơ quan chức năng và chấp nhận mức phạt tài chính lên đến 70 triệu cũng như phải tiêu hủy MV trên nền tảng số.

Sau loạt biến cố liên quan đến sự nghiệp, Sơn Tùng cho người hâm mộ thấy rõ anh dần lấy lại tinh thần. Thậm chí còn thư giãn, thoải mái tận hưởng cuộc sống và tìm kiếm nguồn cảm hứng cho những ca khúc tiếp theo.

Sơn Tùng nhận án phạt 70 triệu, Hải Tú bỗng nhiên bị netizen réo tên đổ lỗi Cuối cùng Hải Tú đã xuất hiện, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong truyền thông “There’s no one at al Hải Tú và Kay Trần vẫn im lặng, còn mẹ Sơn Tùng đã lên tiếng bảo vệ con trai Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV, "There's no one at all" là thật?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp