Vợ của nhạc sỹ Trần Tiến cho biết sẽ kiện những kẻ tung tin thất thiệt về sức khỏe chồng

Vợ của nhạc sỹ Trần Tiến cho biết sẽ kiện những kẻ tung tin thất thiệt về sức khỏe chồng

Bà Ngà - vợ nhạc sĩ Trần Tiến - cho biết đã liên hệ với luật sư khởi kiện các trang mạng đã đăng thông tin sai lệnh bịa đặt bởi họ đã xúc phạm người đang sống.

Sáng nay 19/1, nhiều trang mạng xã hội đồng loạt đưa tin thất thiệt về sức khỏe của nghệ sỹ Trần Tiến. Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với Tiền Phong bà Trần Bích Ngà - vợ nhạc sỹ Trần Tiến cho biết: Sức khỏe nhạc sỹ vẫn bình thường, hàng ngày nhạc sỹ vẫn đi uống cà phê, trò chuyện với bạn bè và thể trạng có tiến triển nhiều so với hồi mổ mắt cách đây hơn 1 tháng.

Đồng thời bày tỏ, gia đình bà rất bức xúc trước tin đồn sai lệch về sức khỏe của nhạc sỹ.

Bên cạnh đó bà Ngà cũng cho biết, hiện gia đình bà đã liên hệ với luật sư để khởi kiện các trang mạng đã đăng thông tin bịa đặt về nhạc sỹ Trần Tiến. Bởi theo bà Ngà và gia đình thì những người này đã xúc phạm người đang sống, làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của gia đình bà.

Theo đó, luật sư đã nhận lời giúp đỡ và đang chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan để tiến hành khởi kiện những trang mạng nói trên.

Vợ của nhạc sỹ Trần Tiến cho biết sẽ kiện những kẻ tung tin thất thiệt về sức khỏe chồng - Ảnh 1
Vợ của nhạc sỹ Trần Tiến cho biết sẽ kiện những kẻ tung tin thất thiệt về sức khỏe chồng

Thậm chí bà Ngà còn cho hay, cách đây mấy tuần nhạc sỹ còn đi dự lễ ra mắt phim Cỏ úa tại Vũng Tàu, cùng hát chung vui với bạn bè và dự kiến cuối tuần chắc sẽ bay ra Hà Nội, tham dự đêm nhạc Trần Tiến- Thanh Tùng.

Nhưng không hiểu nguồn cơn do đâu mà bỗng dưng người ta đặt điều thất đức như vậy. Cũng theo bà Ngà, sau khi nhiều trang mạng đăng tin đồn thất thiệt về sức khỏe của nhạc sĩ, sáng nay đã có rất nhiều người gọi điện đến hỏi nguyên nhân vì sao nhạc sĩ Trần Tiến mất. Trong đó không ít người bật khóc và định mua vé máy bay để xuống Vũng Tàu!

Bà Ngà cũng cho hay, trước kia cũng đã có lần nhạc sĩ bị người ta tung tin rằng anh bị bệnh, ung thư sắp chết còn lần này sức khỏe nhạc sĩ đang bình phục thì lại nói đã chết.

Chia sẻ facebook Thanh Lê