Vợ Đăng Khôi đưa mẹ chồng sang Singapore chữa bệnh, viện phí bằng cả căn hộ

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 08/06/2022 18:17 (GMT +7)
Dù chi vài tỷ mỗi lần đưa mẹ chồng sang Singapore chữa bệnh, bà xã Đăng Khôi vẫn coi chuyện tiền bạc "nhẹ như lông hồng".
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Thủy Anh - bà xã ca sĩ Đăng Khôi - đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh ghi lại hành trình đưa mẹ chồng sang Singapore chữa bệnh. Cô bày tỏ: "Một hành trình của niềm tin và hi vọng. Không gì vui bằng bố mẹ mạnh khỏe và bình an.

Đây là lần thứ 3 trong vòng 10 năm mình đưa mẹ chồng và mẹ đẻ sang Sing chữa bệnh, và trộm vía lần nào cũng thành công hơn mong đợi. Mình đùa rằng mỗi một hành trình là tiêu tốn mất 1 căn nhà chung cư, nhưng mà có là gì khi lấy lại được sức khỏe cho các mẹ thân yêu phải không?".

Vợ Đăng Khôi đưa mẹ chồng sang Singapore chữa bệnh, viện phí bằng cả căn hộ - Ảnh 1
Vợ Đăng Khôi đưa mẹ chồng sang Singapore chữa bệnh, viện phí bằng cả căn hộ - Ảnh 2
Vợ Đăng Khôi đưa mẹ chồng sang Singapore chữa bệnh, viện phí bằng cả căn hộ - Ảnh 3

Cựu người mẫu kể, 10 năm trước, khi đưa mẹ chồng sang Sing lầu đầu để chữa bệnh, vợ chồng cô đã bị choáng vì chi phí quá đắt đỏ, phải chuẩn bị vài tỷ trong vòng 3 tháng. Áp lực kinh tế khiến vợ chồng cô căng thẳng. Tuy nhiên, cả hai quyết đồng lòng làm tất cả mọi thứ tốt nhất cho mẹ, không cần tính toán gì hơn.

May mắn là sau khi chữa bệnh ở nước ngoài, mẹ Đăng Khôi khỏe mạnh suốt gần 10 năm. "Đó cũng là động lực để vợ chồng mình chăm chỉ làm việc hơn nữa, nghĩ đủ mọi cách để phát triển sự nghiệp, không đầu hàng khó khăn. Và mình đã làm được", Thủy Anh viết. 

Hiện tại, vợ chồng Đăng Khôi không còn gánh nặng kinh tế, cả hai lo chuyện chữa bệnh cho các mẹ "nhẹ như lông hồng". Khi sang Singapore, họ coi đây như một chuyến nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe, tạo tinh thần tốt nhất cho các mẹ và cả nhà.

Vợ Đăng Khôi đưa mẹ chồng sang Singapore chữa bệnh, viện phí bằng cả căn hộ - Ảnh 4
Vợ Đăng Khôi đưa mẹ chồng sang Singapore chữa bệnh, viện phí bằng cả căn hộ - Ảnh 5
Vợ chồng Đăng Khôi đưa mẹ sang Singapore chữa bệnh, mỗi lần tốn 1 căn chung cư.
Vợ chồng Đăng Khôi đưa mẹ sang Singapore chữa bệnh, mỗi lần tốn 1 căn chung cư.

"Mình thấy mọi nỗ lực và hi sinh đều xứng đáng. Cảm ơn người chồng tuyệt vời Đăng Khôi, người định hướng, tạo niềm tin, tinh thần cho cả gia đình mình, không uổng kiếp này làm vợ của chồng yêu", bà xã Đăng Khôi ngọt ngào cảm ơn chồng. 

Trước đó, Đăng Khôi tiết lộ, mẹ anh đã có nhiều năm dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, cụ thể là đa u tủy xương. Dạng ung thư này tàn phá nhanh chóng tới hệ thống tuỷ xương khắp cơ thể, làm xương yếu, rỗng, giòn và xẹp, làm mất cấu trúc bên trong xương. May mắn là nhờ các con quan tâm, chạy chữa suốt 10 năm qua, bà giữ sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan. 

Vợ Đăng Khôi đáp trả hình ảnh bị nhận xét khêu gợi: "Chồng muốn tôi mặc như vậy" Kỉ niệm ngày cưới, Đăng Khôi tặng vợ căn hộ 'sương sương' 10 tỷ, mất 2 năm tìm mới có Bà xã Đăng Khôi kỷ niệm 8 năm cưới: "Tìm thấy 1 người như chồng trên đời này khó lắm"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp