Vợ giấu chồng ủng hộ 1,5 tỷ đồng tiền định mua nhà, xe để giúp đỡ miền Trung

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 07/11/2020 23:18 (GMT +7)
Chị Hương cho biết, số tiền tiết kiệm 1,5 tỷ đồng vốn dĩ định để mua nhà hoặc mua xe nên ban đầu chồng cũng có ý định ngăn cản.
Hashtag #Cứu trợ miền trung #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, tài khoản Facebook L.H chia sẻ câu chuyện người vợ giấu chồng mang 1,5 tỷ đồng tiền tiết kiệm mua nhà để giúp đỡ bà con miền Trung chống chọi với trận lũ lụt lịch sử đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vợ giấu chồng ủng hộ 1,5 tỷ đồng tiền định mua nhà, xe để giúp đỡ miền Trung - Ảnh 1

Được biết người vợ trong câu chuyện chính là chị Đặng Thiên Hương (Hà Nội). Theo đó, chị tiết lộ mình làm công tác từ thiện đã từ lâu, đợt vừa qua, chứng kiến nỗi mất mát quá lớn mà bà con miền Trung gặp phải, lại là người vốn sinh ra ở Nghệ An nên chị không hề đắn đo, quyết định phá sổ tiết kiệm, đồng thời kêu gọi thêm bạn bè rồi lên đường đi làm từ thiện.

Chị mua gạo, mỳ tôm, áo phao và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con miền Trung.
Chị mua gạo, mỳ tôm, áo phao và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con miền Trung.

Chị Hương cho biết, sau khi lấy tiền trong sổ tiết kiệm chị mua đồ đạc trong vòng một ngày, chuẩn bị rồi đi luôn, ban đầu thấy nước lũ to cũng rất lo lắng nhưng vì thấy tội cho bà con nên cứ liều đi. Chị kể lại rằng có đoàn đi ngay cạnh xe của chị, xém chút nữa là trật bánh xuống sông.

Vợ giấu chồng ủng hộ 1,5 tỷ đồng tiền định mua nhà, xe để giúp đỡ miền Trung - Ảnh 3

Chị Hương cũng chia sẻ, số tiền tiết kiệm 1,5 tỷ đồng vốn dĩ định để mua nhà hoặc mua xe nên ban đầu khi biết vợ rút 1,5 tỷ tiền tiết kiệm để làm từ thiện, chồng của chị cũng có ý định ngăn cản vì số tiền khá nhiều và chị  cũng vừa mới sinh em bé.

Thực tế thì hai vợ chồng có xảy ra chút mâu thuẫn, nhưng chỉ một chút xíu thôi rồi lại ổn chứ không có chuyện vợ chồng ly hôn, thậm chí sau đó anh cũng đã ủng hộ chị sau khi nghe giải thích mọi chuyện, đồng thời chị phủ nhận thông tin vợ chồng ly hôn như nhiều đồn đoán trên mạng xã hội.

Vợ giấu chồng ủng hộ 1,5 tỷ đồng tiền định mua nhà, xe để giúp đỡ miền Trung - Ảnh 4

Chị Hương cho biết thêm, trong thời gian tới, chị dự định sẽ mua thêm lợn, gà, vịt và giống cây nông nghiệp để giúp đỡ bà con miền Trung ổn định cuộc sống, vì chị cho hay, bản thân là người miền Trung nên biết được bà con ở đây cần nhất những loại giống cây gì để có thể canh tác sau lũ lụt, khôi phục lại cuộc sống.

Nhà Thủy Tiên về Sài Gòn thăm con gái, chuẩn bị quay lại miền Trung lần 3 Va chạm trên đường tới miền Trung cứu trợ, Trụ trì chùa Long Nguyên tử vong Sẵn sàng sơ tán 28.285 người ở miền Trung để tránh bão số 10
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp