Vợ Hồng Đăng lần đầu khoe khéo chồng trên mạng xã hội sau lùm xùm ở Tây Ban Nha

An Giang Đăng lúc: Thứ tư, 05/10/2022 09:37 (GMT +7)
Lần đầu nhắc đến chồng sau những lùm tùm ở Tây Ban Nha, vợ Hồng Đăng khéo léo khoe cuộc sống hạnh phúc của gia đình hiện nay.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào cuối tháng 6, hai nghệ sĩ có tiếng của Việt Nam là nam diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã vướng vào lùm xùm tình cảm trong chuyến đến đảo Majorca, Tây Ban Nha. Sau khi trở về Việt Nam, Hồng Đăng đã nhiều lần chia sẻ về cuộc sống thường ngày và có nhiều chiêm nghiệm cuộc sống. Trong khi đó vợ anh gần như không tiết lộ quá nhiều về cuộc sống sau scandal của gia đình mình. 

Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Hồng Đăng trước lùm xùm của anh.
Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Hồng Đăng trước lùm xùm của anh.

Mới đây, vợ Hồng Đăng đã có động thái nhắc đến đến chồng. Trong lần đầu tiên nhắc đến chồng sau những lùm xùm tại trời Tây, chị đã khoe khéo cuộc sống hiện tại bình yên của vợ chồng mình.

Cụ thể, trên trang cá nhân, vợ diễn viên Hồng Đăng không chỉ chia sẻ hình ảnh một chiếc tủ lạnh mini đầy ắp đồ ăn thức uống mà còn kèm theo dòng trạng thái kể lại cuộc hội thoại giữa cô và chồng. Cô cho biết “ Anh chồng hỏi: “Đây là sơ đồ cua đề phòng đêm ngại không xuống bếp thì có đồ ăn tạm hả em?” Biết trả lời sao giờ chị em ơi? Có cái tủ mini trên phòng cũng nan giải thật. Ăn hết chỗ này rồi tính tiếp chị em nhỉ?”.

Vợ Hồng Đăng lần đầu khoe khéo chồng trên mạng xã hội sau lùm xùm ở Tây Ban Nha - Ảnh 2
Vợ Hồng Đăng lần đầu khoe khéo chồng trên mạng xã hội sau lùm xùm ở Tây Ban Nha - Ảnh 2

Dù chỉ là một cuộc hội thoại khá ngắn, thế nhưng khán giả có thể dễ dàng nhận ra rằng tình cảm giữa cặp vợ chồng này vẫn rất êm ấm và không chịu ảnh hưởng gì từ những tin tức không hay của Hồng Đăng. 

Dưới phần bình luận bài viết này, vợ chồng Hồng Đăng cũng nhận được rất nhiều bình luận chúc mừng từ bạn bè, người quen và khán giả. Không chỉ nhiệt tình thả like và comment cảm ơn những lời ủng hộ, động viên này, vợ diễn viên Hồng Đăng còn cho biết từ ngày chồng trở về nước, cô đã khoẻ mạnh hơn và cũng dần tăng cân trở lại.

Vợ Hồng Đăng lần đầu khoe khéo chồng trên mạng xã hội sau lùm xùm ở Tây Ban Nha - Ảnh 3

Trước đó, trong thời gian Hồng Đăng phải ở lại Tây Ban Nha để xử lý những rắc rối, vợ anh đã khiến nhiều người lo lắng khi bị giảm cân không phanh. Thậm chí chị chia sẻ có thời điểm đã giảm xuống còn khoảng 40 kg và chỉ nặng bằng cân cô con gái của mình.

Lãnh đạo VTV trả lời về việc đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh Hồng Đăng ung dung đón mùa Thu Hà Nội, cười tươi hết cỡ Hậu lùm xùm ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng lại tích cực đăng ảnh chơi golf
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp