Rộ tin Jack lập công ty giải trí riêng, sắp comeback mạnh mẽ

Anna Đăng lúc: Thứ tư, 05/10/2022 09:31 (GMT +7)
Nhiều người đồn đoán Jack đã rời công ty quản lý thứ hai để theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật của riêng mình.
Hashtag #Jack #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Jack vừa có động thái đáng chú ý khiến cư dân mạng được phen xôn xao. Cụ thể, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh được cho là công ty giải trí mới mang tên J97 Entertainment.

Điều này khiến nhiều người cho rằng giọng ca gốc Bến Tre vừa rời Nomad MGMT Vietnam để thành lập công ty giải trí riêng của mình. Từ động thái này nhiều người cho rằng Jack sắp trở lại mạnh mẽ với vai trò mới, có thể là người dẫn dắt công ty.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Jack vẫn chưa chia sẻ bất kì điều gì liên quan đến câu chuyện này.

Rộ tin Jack lập công ty giải trí riêng, sắp comeback mạnh mẽ - Ảnh 1

Sau một thời gian hoạt động trong nhóm underground, Jack nhận được sự chú ý khi kết hợp cùng K-ICM. Một số dự án ấn tượng giúp Jack vụt sáng trong sự nghiệp nghệ thuật của mình có thể kể đến như: Bạc phận, Sóng gió,...

Sau đó một thời gian, cư dân mạng xôn xao về chuyện Jack và cơ quan quản lý "cơm không lành, canh không ngọt". Đến tháng 9/2019, giọng ca gốc Bến Tre quyết định tách ra hoạt động riêng. Thời điểm này, Jack thu hút sự chú ý khi cho ra mắt ca khúc Là một thằng con trai...

Rộ tin Jack lập công ty giải trí riêng, sắp comeback mạnh mẽ - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Fanpage của Jack bất ngờ đổi tên thành 'Jáck'

Sau khi tách riêng, Jack gặp nhiều sóng gió đời tư. Từ hình ảnh ca sĩ tài năng, được nhiều người yêu mến Jack bất ngờ bị phản ứng khi bị tố "bắt cá nhiều tay", làm bạn diễn có bầu. Không lâu sau đó, Jack chính thức lên tiếng với một bài viết dài trên trang cá nhân. Nam ca sĩ thừa nhận anh và bạn diễn Thiên An có một người con chung. Tuy nhiên những thông tin chia sẻ sau đó khiến Jack bị phản ứng vì trách nhiệm của mình với con gái đầu lòng. 

Trải qua khoảng thời gian khủng hoảng trong sự nghiệp, Jack trở lại với hoạt động nghệ thuật bằng việc cho ra mắt MV ca nhạc, tham gia chương trình thực tế... Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ hạn chế chia sẻ các hoạt động trên mạng xã hội. Dường như phải mất một thời gian dài nam ca sĩ mới lấy lại được thiện cảm và sự ủng hộ từ công chúng.

Fanpage của Jack bất ngờ đổi tên thành "Jáck" Thiên An không xem MV của Jack, tỏ ra bí ẩn khi được hỏi về tình mới Jack chính thức lộ diện sau hơn nửa năm ở ẩn, diện mạo hốc hác khó nhận ra Bộ ba Hoài Lâm - Sơn Tùng - Jack đã "flop" như thế nào?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp