Vợ Hồng Đăng tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại hậu ồn ào của chồng

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 26/07/2022 22:02 (GMT +7)
Từng có vóc dáng đầy đặn và phải nỗ lực giảm cân nhưng hiện tại, bà xã Hồng Đăng đang phải làm điều ngược lại vì tình hình sức khỏe.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Anh Đào - bà xã diễn viên Hồng Đăng - đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái cho hay cô đã sụt chỉ còn 44 kg và phải nỗ lực ăn uống để tăng cân trở lại. Không những vậy, Anh Đào cũng tiết lộ, do sụt cân quá nhanh nên bộ phận nào trên cơ thể cô cũng cảm giác có vấn đề. 

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè động viên Anh Đào giữ gìn sức khỏe để chăm sóc các con trong giai đoạn chồng gặp biến cố: "Cố gắng giữ sức khỏe em nhé, các con rất cần em. Hãy vững tay chèo khi con thuyền gặp giông tố! Trời sẽ trong xanh", "Chị yêu cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé, sau cơn mưa nào thì trời sẽ sáng đẹp ạ", "Cố gắng giữ tinh thần tốt ăn uống nhiều vào chị, cố lên chị", "Do chị làm mệt đêm đến suy nghĩ nên mau xuống kg, cố lên chị"...

Vợ Hồng Đăng tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại hậu ồn ào của chồng - Ảnh 1
Vợ Hồng Đăng tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại hậu ồn ào của chồng - Ảnh 2
Vợ Hồng Đăng sụt cân không phanh sau ồn ào của chồng.
Vợ Hồng Đăng sụt cân không phanh sau ồn ào của chồng.

Trước đó, bà xã Hồng Đăng cũng nhận được nhiều sự chú ý khi tự động viên bản thân mạnh mẽ sau 1 tháng chồng vướng scandal. "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên", Anh Đào viết. 

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được cho là hai nghệ sĩ vướng ồn ào khi đi du lịch tại Tây Ban Nha vào đầu tháng 7 vừa qua. Ngay sau khi vướng lùm xùm, cả hai đã khóa trang cá nhân, giữ im lặng trước mọi lời chỉ trích.

>>> Xem thêm: Nửa đêm, bà xã Hồng Đăng tâm sự buồn: "Có những đoạn đường vừa đi vừa khóc"

Gia đình Hồng Đăng.
Gia đình Hồng Đăng.

Sau đó, Hồng Đăng bị cắt sóng khỏi các chương trình và bộ phim anh đang góp mặt trên VTV. Ngay cả bộ phim Thương ngày nắng về anh đang tham gia cũng cho nhân vật của Hồng Đăng "bay màu". Cho đến nay vẫn chưa có thông tin gì mới về cuộc sống hiện tại của 2 nghệ sĩ. 

Về phía bà xã Hồng Đăng, cô không khóa Facebook mà vẫn cập nhật công việc kinh doanh thường ngày trên trang cá nhân. Anh Đào tránh nhắc đến chồng, dù vậy không giấu nổi tâm trạng buồn bã, suy sụp. Hiện nhiều khán giả động viên Anh Đào vững tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hồng Diễm "kết duyên" với Việt Anh, lần đầu đóng phim mà không có Hồng Đăng Nửa đêm, bà xã Hồng Đăng tâm sự buồn: "Có những đoạn đường vừa đi vừa khóc" Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp