Võ sĩ Muay hạ gục kẻ bắt cóc trẻ em ngay trên phố

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 25/11/2020 21:43 (GMT +7)
VĐV Brian Kemsley đã có mặt đúng lúc và ngăn chặn thành công một vụ bắt cóc tại Mỹ khi hạ gục tên bắt cóc ngay trên phố.

Theo đó, sự diễn ra tại quảng trưởng Madison (Mỹ) cách đây chưa lâu. Khi đang đi dạo tại công viên, võ sĩ Muay Thái Brian Kemsley phát hiện ra tiếng kêu cứu của một phụ nữ đang cố giữ một đứa bé nằm trong xe đẩy khỏi tay một kẻ bắt cóc.

Ngay lập tức, Kemsley đã lao tới, sử dụng kỹ năng võ thuật sẵn có để quật ngã đối thủ xuống mặt đường, siết chặt tay, không cho kẻ xấu có cơ hội thoát ra. Sau khoảng 15 phút vật lộn cùng tên bắt cóc, lực lượng chức năng đã có mặt và đưa tên kia tới trụ sở để lấy lời khai.

Võ sĩ Muay hạ gục kẻ bắt cóc trẻ em ngay trên phố  - Ảnh 1

Một nhân chứng tại hiện trường đã ghi lại đoạn video về phút giải cứu của Kemsley. Ngay khi được chia sẻ, truyền thông địa phương cũng như fan hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho hành động dũng cảm mà Kemsley vừa thực hiện. "Anh ấy là người hùng thực sự" - một người bình luận trên mạng xã hội.

Theo tiết lộ từ Kemsley, anh đã luyện tập Muay Thái và nhu thuật đã được 10 năm. Anh cũng tham gia thi đấu và giành được một số thành tích nhất định. Hiện tại, anh đang tập trung vào công tác giảng dạy tại một trung tâm võ thuật ở thành phố New York.

Võ sĩ Muay hạ gục kẻ bắt cóc trẻ em ngay trên phố  - Ảnh 2

Chia sẻ về màn giải cứu đang nổi đình đám trên mạng xã hội, Kemsley cho hay bản thân chỉ sử dụng võ thuật học được vào mục đích tự vệ hoặc trong trường hợp khẩn cấp.

"Tôi muốn lưu ý với mọi người rằng, chúng ta cần suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng vũ lực. Nếu buộc phải sử dụng để cứu người, chúng ta nên cân nhắc cách làm nào có thể giảm sát thương ở mức tối đa", Kemsley chia sẻ.

Cứu vợ bị bắt cóc vô tình làm chết người, chồng sẽ phạm tội gì? Cho con mới sinh cho người khác nuôi nhưng lại trình báo là bị bắt cóc Vụ bắt cóc bé trai 2 tuổi: "Mẹ mìn" bật khóc khi bị tuyên án 5 năm tù
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp