Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 07/09/2021 08:51 (GMT +7)
Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan luôn cố che giấu hình ảnh con gái mình để tránh bị dư luận soi mói, nhưng mới đây, cặp đôi đã khoe 1 phần gương mặt cô bé.
Hashtag #Phượng Chanel #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan thu hút sự chú ý khi một lần nữa vô tình để lộ hình ảnh cô con gái cưng với Phượng Chanel.

Cụ thể, nam diễn viên đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ái nữ Sumi đang đùa nghịch trên đường. Vì không muốn lộ mặt con, nên Quách Ngọc Ngoan cũng chỉ quay từ phía sau. Vóc dáng Sumi trong clip khiến nhiều người bất ngờ, vì mới đây còn được mẹ bồng bế thì nay cô bé lớn nhanh thấy rõ, để tóc dài trông rất thục nữ.

Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng - Ảnh 1
Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng - Ảnh 2

Đáng chú ý nhất là trong một khoảnh khắc, khi cô bé ngước nhìn lên cao, gần nửa gương mặt Sumi đã bị lộ. Dù không quá rõ ràng cả khuôn mặt ái nữ nhà đại gia Phượng Chanel, nhưng nhóc tỳ cũng được nhiều người nhận xét khá xinh xắn và có vẻ rất giống người bố diễn viên.

Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng - Ảnh 3
Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng - Ảnh 4

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan cũng từng hiếm hoi tiết lộ về ngoại hình con gái. Anh nói Sumi có nhiều nét giống bố, giống cậu con trai riêng của anh và vợ cũ Lê Phương là Cà Pháo. Với chia sẻ này, thì phỏng đoán của cư dân mạng qua khoảnh khắc ngắn ngủi trên lại càng có cơ sở hơn.

Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng - Ảnh 5
Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng - Ảnh 6

Được biết, bé Sumi có tên thật là Quách Trương Thanh Nhã, là con chung duy nhất của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan tính tới thời điểm hiện tại. Trên trang cá nhân của mình, cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ ảnh con gái, nhưng cả hai đều chọn góc chụp hoặc icon dễ thương che chắn gương mặt con nhỏ.

Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng - Ảnh 7

Đặc biệt, thời gian gần đây, nữ đại gia và nam diễn viên kém tuổi vướng nghi án tái hợp. Cặp đôi khá chăm chỉ tương tác trên MXH, liên tục lộ nhiều bằng chứng "nối lại tình xưa". Điển hình như gần đây nhất, Phượng Chanel chứng minh mối quan hệ với người cũ rất tốt, khi để lại bình luận chúc mừng sinh nhật con trai riêng của Quách Ngọc Ngoan bên dưới bài đăng của anh. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về chuyện "yêu lại từ đầu".

Đại gia như Phượng Chanel vẫn mặc đi mặc lại 1 chiếc áo suốt 3 năm Phượng Chanel đăng ảnh con gái mặt cháy nắng vẫn có người vào xin làm rể Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật con trai riêng của tình cũ Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp