VTV1 đặt Jack cạnh Ngô Diệc Phàm và Seungri

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 13/08/2021 16:09 (GMT +7)
Mới đây, VTV1 đã đưa bản tin về lối sống của thần tượng. Jack, Ngô Diệc Phàm và Seungri là 3 cái tên xuất hiện trên bản tin này.
Hashtag #Jack #Ngô Diệc Phàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trưa ngày 13/8, bản tin Chuyển động 24h của VTV1 đã đề cập đến loạt bê bối "chấn động" của 3 nghệ sĩ nam trong thời gian qua. Trong đó, xuất hiện cùng với Ngô Diệc Phàm và Seungri, Jack cũng là cái tên thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, mở đầu bản tin, biên tập viên Sơn Lâm đề cập đến ồn ào của giọng ca sinh năm 1997 lừa tình, che giấu việc có con riêng. Không chỉ dừng lại ở đó, bản tin này còn trích dẫn 1 phân đoạn của Jack với câu nói: "Đàn ông làm có bầu mà chối bỏ".

Bản tin Chuyển động 24h đã liệt kê những sự việc của Jack trong những ngày vừa qua
Bản tin Chuyển động 24h đã liệt kê những sự việc của Jack trong những ngày vừa qua

Bản tin này nhấn mạnh: "Ở một vị trí càng cao, cú trượt ngã lại càng mang đến những hậu quả khôn lường. Sau sự việc trên, lối sống và cách cư xử của một bộ phận người nổi tiếng trở thành vấn đề gây tranh cãi. Ở Việt Nam, cộng đồng mạng và khán giả cũng so sánh sự việc trên với sự việc của nam ca sĩ Jack. Theo đó, Jack bị tố cáo có quan hệ cùng lúc với nhiều người và có con riêng. 

Ngoài ra, bản tin cũng nhấn mạnh, điều mà người hâm mộ của nam ca sĩ cần nhiều hơn 1 lời xin lỗi
Ngoài ra, bản tin cũng nhấn mạnh, điều mà người hâm mộ của nam ca sĩ cần nhiều hơn 1 lời xin lỗi

Tuy không thể so sánh về sự nghiêm trọng, vụ việc không dính líu đến pháp luật, tuy nhiên nhiều câu hỏi được đặt ra về lối sống của nam ca sĩ trẻ. Jack sau đó cũng lên tiếng thừa nhận việc có con và xin lỗi người hâm mộ. Thế nhưng, hình ảnh của nam ca sĩ chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn sau sự việc này. Sự nổi tiếng của các nghệ sĩ bắt nguồn từ tài năng của họ và sự ghi nhận của công chúng. Tổn thất lớn nhất sau những vụ việc trên chắc hẳn là cuộc khủng hoàng niềm tin của những người hâm mộ, và điều họ cần chắc chắn là nhiều hơn một lời xin lỗi!".

Cái tên đình đám châu Á là Seungri cũng xuất hiện chỉ sau 1 ngày cựu thần tượng chịu án phạt 3 năm tù giam và 22,5 tỷ đồng
Cái tên đình đám châu Á là Seungri cũng xuất hiện chỉ sau 1 ngày cựu thần tượng chịu án phạt 3 năm tù giam và 22,5 tỷ đồng
Bê bối 'chấn động' của Ngô Diệc Phàm cũng được 'điểm tên'
Bê bối "chấn động" của Ngô Diệc Phàm cũng được "điểm tên"

Theo đó, bản tin này cho rằng không thể so sánh tính nghiêm trọng giữa vụ việc của Jack và Ngô Diệc Phàm. Đồng thời, mối quan hệ giữa Jack và Thiên An không bị pháp luật ràng buộc nhưng sự việc này đã làm dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống của 1 số người có sức ảnh hưởng đến công chúng. 

Hiện tại, sau những ngày khiến cư dân mạng "dậy sóng" với hàng loạt bê bối, Jack đã đăng tải bài viết xin lỗi nhưng không thể làm xoa dịu dư luận. Trái lại, tranh cãi còn ngày một bị đẩy lên đến đỉnh điểm hơn. Không chỉ không đề cập đến những cô gái như T.V hay Q.T.L trong lùm xùm mà anh cũng không có lời xin lỗi chính thức gửi đến mẹ con Thiên An - những người được cho là thiệt thòi nhất trong câu chuyện trên. 

Bản tin Chuyển động 24h trưa ngày 13/8:

"Bạn gái thứ 3" của Jack liên tục bày tỏ sự tha thứ Durex bắt trend câu nói của Jack: "Anh dùng bao là anh không thương em rồi" T.V chủ động gỡ bài viết tố cáo, bạn thân cho biết Jack không gây áp lực
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp