Vụ đánh ghen nhầm dã man ở Huế: Xem xét khởi tố tội làm nhục người khác

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 20/11/2020 08:04 (GMT +7)
Tối 19/11, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết đơn vị đã xem xét khởi tố vụ án để điều tra vụ việc cô gái trẻ bị đánh ghen dã man.
Hashtag #Đánh ghen #Ngoại tình - Đánh ghen #NEWS #Nóng trên MXH

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị lột đồ giữa đường, đánh vào vùng kín gây xôn xao dư luận, lãnh đạo công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết qua quá trình xác minh, làm rõ vụ việc, cơ quan cảnh sát điều tra nhận định vụ việc có dấu hiệu của tội "làm nhục người khác", đang xem xét quyết định khởi tố vụ án hình sự.

Trước đó, vào tối 18/11, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh cô gái trẻ bị một nhóm người gồm 4 đàn ông và 1 phụ nữ đánh ghen kinh hoàng. Theo như trong đoạn clip, cô gái bị một phụ nữ lớn tiếng chửi bới và lột sạch quần áo. Nhóm người này đánh đạp dã man cô gái và giữ lại cho một người đàn ông khác vừa chửi mắng vừa đánh vào mặt, đầu và vùng kín của cô gái.

Vụ đánh ghen nhầm dã man ở Huế: Xem xét khởi tố tội làm nhục người khác - Ảnh 1

Cô gái chỉ biết khóc lóc trong tủi nhục chỉ biết kêu lên "mẹ ơi" và van xin liên tục vì không thể kháng cự trước nhóm người này. Sau một lúc hành hung thì một phụ nữ khác nói: "Thôi tha cho hắn (nạn  nhân) đi" thì nhóm người kia mới buông tha cho cô gái.

Vụ đánh ghen nhầm dã man ở Huế: Xem xét khởi tố tội làm nhục người khác - Ảnh 2

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động đánh ghen dã man của nhóm phụ nữ, đặc biệt là hành động mất nhân tính của người đàn ông kia.

Theo thông tin từ phía Công an thị xã Hương Trà, vụ đánh ghen xảy ra vào chiều tối 15/11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển xã Hải Dương thì bị nhóm đối tượng trên tấn công với lý do nghi ngờ "cướp" chồng người khác. Nạn nhân sau đó đã trình báo cơ quan công an.

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Những người đánh cô gái đối diện mức án nào? Đánh ghen nhầm ở Huế: Cô gái trẻ bị làm nhục, bạo hành giữa đường
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp