Sạt lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 8 thi thể tại Trà Leng

IG Đăng lúc: Thứ năm, 29/10/2020 10:18 (GMT +7)
Lực lượng chức năng xác nhận đã tìm thấy 8 thi thể trong số 45 người mất tích vì sạt lở đất ở thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.
Hashtag #Trà Leng #Sạt lở đất ở Quảng Nam #NEWS #Nóng trên MXH

Sáng ngày 29/10, ông Nguyễn Quốc Cường, Chủ tịch UBND xã Trà Leng, cho biết 8 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong vụ sạt lở tại địa bàn, trong đó 1 nạn nhân được tìm thấy tối qua (28/10), 7 nạn nhân còn lại tìm thấy trong sáng nay.

Chiều 28/10, ở huyện Nam Trà My đã xảy ra nhiều vụ sạt lở đất ở các khu dân cư. Trong đó, vụ sạt lở ở xã Trà Leng đã khiến 45 người mất tích, 4 người may mắn thoát nạn; vụ sạt lở ở xã Trà Vân khiến 8 người bị vùi lấp.

Sạt lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 8 thi thể tại Trà Leng. Ảnh: Báo Quảng Nam.
Sạt lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 8 thi thể tại Trà Leng. Ảnh: Báo Quảng Nam.

Sau khi nhận tin báo về các vụ sạt lở đất khiến nhiều người thiệt mạng tại 2 điểm trên, Quân khu 5 và tỉnh Quảng Nam đã điều động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện để vào hiện trường.

Giao thông vào hiện trường có phần khó khăn. Ảnh: Báo Quảng Nam.
Giao thông vào hiện trường có phần khó khăn. Ảnh: Báo Quảng Nam.

Được biết, Xã Trà Leng và xã Trà Vân ở huyện miền núi Nam Trà My, cách nhau 45 km; giao thông khó khăn, địa hình phức tạp, chủ yếu là gò đồi xen với ruộng bậc thang.

Nóng: 53 người người dân bị vùi lấp trong vụ sạt lở đất ở Quảng Nam Thiếu nữ mất tích nhiều ngày ở Hòa Bình đã được tìm thấy tại Bắc Ninh Nghi phạm sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng mỗi ngày hút ma túy trên 5 lần Chưa có chuyện liên lạc được với 26 thuyền viên mất tích
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp