Vụ nữ sinh HV Ngân hàng mất tích: Bác bỏ thông tin bắt giữ một người nghiện

Vụ nữ sinh HV Ngân hàng mất tích: Bác bỏ thông tin bắt giữ một người nghiện
Tối ngày 26/10, đại diện Công an thành phố Hà Nội đã bác bỏ thông tin đã bắt một người nghiện ma túy liên quan đến vụ việc nữ sinh Ngân hàng mất tích.

Vào tối ngày 26/10, đại diện Công an thành phố Hà Nội đã bác bỏ thông tin Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ một người nghiện ma túy liên quan đến vụ việc nữ sinh năm nhất Học viện Ngân hàng mất tích như thông tin được đăng tải trước đó.

Đại diện Công an Hà Nội cũng cho biết, sau khi phát hiện một số thông tin liên quan đến sự việc, Công an huyện Thường Tín đã tiến hành triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phục vụ quá trình tìm kiếm nữ sinh.

Người thân trong gia đình nữ sinh hiện vẫn đang tìm kiếm và chưa có thông tin gì về con gái. "Tối hôm qua, gia đình chúng tôi đi tìm kiếm đến rạng sáng. Mọi người không dám ngủ, cứ ai có thông tin gì cung cấp là chúng tôi lại đi tìm nhưng không có kết quả".

Về chiếc cặp mà Công an huyện Thường Tín tìm thấy ở gần một ngôi chùa, gia đình nữ sinh cho hay: "Chiếc cặp này cũng chỉ là gần giống thôi, chúng tôi cũng chưa nhận được bất cứ thông báo nào của cơ quan công an về việc bắt giữ ai có liên quan đến việc cháu Hiền mất tích cả".

Vụ nữ sinh HV Ngân hàng mất tích: Công an bác bỏ thông tin bắt một người nghiện - Ảnh 1
Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích chưa rõ nguyên nhân.

Thông tin từ bố nữ sinh, Hiền vẫn di chuyển bằng xe đạp điện đến bến xe buýt cách nhà khoảng 5-6km sau đó gửi xe và đi xe buýt đến trường. Vào khoảng 11h ngày 23/10, Hiền mặc đồng phục trường THPT Thường Tín đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng.

Trước khi rời nhà, nữ sinh không có biểu hiện gì bất thường. Khoảng 19h cùng ngày, 2 người bạn nhìn thấy Hiền xuống xe buýt vào lấy xe đạp điện gửi trước đó để về nhà. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi vẫn không thấy nữ sinh về, gọi điện thì máy báo không liên lạc được.

Sau khi phát hiện con gái mất tích, gia đình đã đến bãi xe nữ sinh vẫn thường gửi xe nhờ trích xuất camera an ninh. Kết quả từ camera cho thấy vào thời điểm trước khi mất tích, nữ sinh đã lấy xe đạp điện sau đó di chuyển theo hướng về nhà chừng 1-2km nữa thì mất dấu.

Theo đại diện của Học viện Ngân hàng, nữ sinh Trần Thuý Hiền mới nhập học nên phía nhà trường chưa nắm được thông tin đầy đủ. Chiều 23/10, trước khi mất tích, nữ sinh Trần Thuý Hiền vẫn đi học và điểm danh.

Ngay sau đó tiếp nhận đơn trình báo từ gia đình, Công an huyện Thường Tín đã phát đi thông báo tìm kiếm nữ sinh mất tích Trần Thúy Hiền.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn