Vừa bị Nathan Lee dọa đánh, Cao Thái Sơn liền có lời đáp mạnh mẽ

Vừa bị Nathan Lee dọa đánh, Cao Thái Sơn liền có lời đáp mạnh mẽ

Sau khi nhập cuộc vào trận "khẩu chiến" với Nathan Lee và Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn đã không ngần ngại tỏ thái độ thách thức khi bị dọa đánh.

Sự kiện: Nathan Lee

Sau khi lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn chính thức gia nhập cuộc "khẩu chiến" với Nathan Lee. Chỉ trong hôm nay (22/4), cả hai đã có hàng loạt những lời lẽ đấu tố, thách thức qua lại với nhau.

Ồn ào giữa 2 nam ca sĩ được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Nathan Lee tố Cao Thái Sơn là "trai bao" và sẽ tung ra nhiều thông tin "gây sốc" của giọng ca "Con đường mưa". Thậm chí, Nathan Lee còn không giấu được sự giận dữ khi khẳng định: "Tao có văng tục tao vẫn sang... Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy!"

Vừa bị Nathan Lee dọa đánh, Cao Thái Sơn tỏ thái độ thách thức - Ảnh 1
Trận chiến trở nên căng thẳng khi Nathan Lee tuyên bố với Cao Thái Sơn: "Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy".

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất của drama, khi Nathan Lee đang mải mê livestream trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn cũng không vừa khi đáp trả lời dọa đánh của anh chàng khi có động thái thách thức ngược lại Nathan Lee. Cụ thể, nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân: "Gương mặt này sẽ đứng im và không bao giờ tấn công ai! Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử", không quên để dòng hastag khẳng định lời tuyên bố từ chính chủ là "#caothaison". Đăng kèm dòng trạng thái là hình ảnh anh chàng đang khoe cơ bắp.

Vừa bị Nathan Lee dọa đánh, Cao Thái Sơn tỏ thái độ thách thức - Ảnh 1
Động thái đáp trả được Cao Thái Sơn đăng tải cách đây ít giờ

Hiện tại, mặc dù "cuộc chiến" mới chỉ được khơi mào vào sáng hôm nay nhưng đến hiện tại, cư dân mạng đã bắt đầu cảm thấy "chóng mặt" khi cả 2 phía đều liên tục có những động thái đáp trả đối phương. Mặc dù drama đã diễn ra hơn 20 ngày nhưng với sự tham gia mới đây của Cao Thái Sơn, chắc hẳn trận "khẩu chiến" này chưa có dấu hiệu dừng lại. Mặc cho những lời đấu tố qua lại của Nathan Lee và Cao Thái Sơn, Ngọc Trinh vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng khiến cư dân mạng vô cùng tò mò.

Chia sẻ facebook Hải Linh