Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh khi bị Nathan Lee đưa bằng chứng "sống ảo"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 22/04/2021 15:26 (GMT +7)
Thừa nhận dù chưa tiếp xúc nhưng Cao Thái Sơn vẫn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa loạt ồn ào bị Nathan Lee tố "sống ảo", thích khoe khoang.
Hashtag #Nathan Lee #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, MXH tràn ngập thông tin liên quan đến việc Nathan Lee liên tục đăng đàn "tố" Ngọc Trinh "sống ảo", đặc biệt là chuyện mạnh miệng đòi mua đất trên Đà Lạt nhưng thực chất không có tiền. Lẳng lặng theo dõi đã lâu, mới đây nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã lên tiếng bênh vực chân dài Trà Vinh.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, vào tối ngày 21/4 Cao Thái Sơn bỗng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi "nhập hội" scandal Nathan Lee - Ngọc Trinh khi đăng dòng trạng thái dài nhắc đích danh đến "nữ hoàng nội y". Theo đó, anh thẳng thắn thừa nhận mình chưa từng tiếp xúc hay có cơ hội làm việc cùng người đẹp miền Tây nhưng cho biết bản thân rất yêu mến cô.

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh khi bị Nathan Lee đưa bằng chứng 'sống ảo' - Ảnh 1

Dù vậy, giọng ca Con Đường Mưa không nhận xét sự việc trên cương vị là "người mến mộ", mà đứng trên góc độ một người cũng làm trong ngành bất động sản lâu năm. Nam ca sĩ cho biết: "Việc môi giới chào bán các sản phẩm bất động sản khắp nơi dù đắt hay rẻ thì quyền trả lời của khách hàng mua hay không mua là chuyện của họ. Họ có quyền từ chối nếu sản phẩm đó quá đắt hoặc vị trí không phù hợp, cũng có thể với túi tiền của họ có, sẽ nhiều sự lựa chọn đẹp hơn với những sản phẩm môi giới chào bán. Không có nghĩa ai mời chào là họ phải trả lời, trong khi Ngọc Trinh là người công chúng."

Cao Thái Sơn tiếp tục gắt gao nhận xét về việc "không trả lời tin nhắn môi giới là ... sống ảo": "Việc trả lời hay không phụ thuộc vào mối quan hệ có thân thiết hay không? Việc Ngọc Trinh có trả lời hay không mua sản phẩm bất động sản thì đó là việc của cô ấy, không thích trả lời vì nhiều lý do và cô ấy không trả lời là rất bình thường!". Đồng thời, anh cũng chia sẻ quan điểm rằng Ngọc Trinh khoe những gì cô mua, cô có được là chuyện bình thường. Đó cũng là công sức, tiền mà cô làm ra, thuộc quyền sở hữu của riêng cô nàng nên muốn sử dụng thế nào, khoe khoang ra làm sao thì cũng rất bình thường. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn nêu quan điểm về việc dùng đồ thiệt hay đồ giả, giàu hay nghèo cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh, hà cớ gì phải chịu lời miệt thị.

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh khi bị Nathan Lee đưa bằng chứng 'sống ảo' - Ảnh 2

Cuối cùng, Cao Thái Sơn kết lại rằng chuyện giàu nghèo, tiền nhiều hay ít không quan trọng miễn sao bản thân thấy hạnh phúc, được làm điều mình thích là được: "Ai có bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là nếu bạn chẳng có gì mà vẫn hạnh phúc, được làm những điều mình thích, nếu có ít tiền mà vẫn hạnh phúc thì còn tuyệt vời hơn".

Đáng nói, Cao Thái Sơn nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. Hiện, status của nam ca sĩ vẫn đang nhận được nhiều sự hưởng ứng, quan tâm từ phía dư luận.

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh khi bị Nathan Lee đưa bằng chứng 'sống ảo' - Ảnh 3

Trong khi đó tối cùng ngày, Nathan Lee có màn xuất hiện gây náo loạn đường phố, công khai gửi thông điệp đến Ngọc Trinh. Về phía "nữ hoàng nội y", suốt nhiều ngày qua, cô luôn giữ im lặng mặc cho ai "đổ thêm dầu vào lửa" khiêu chiến đến cùng thì chân dài Trà Vinh vẫn không chính thức lên tiếng.

Nathan Lee lại réo Ngọc Trinh giữa loạt drama "bóc phốt", có cả nhân chứng Ngọc Trinh tự tay đăng ảnh hậu trường buổi chụp hình không mặc gì Sự thật về loạt ảnh thiếu vải của Ngọc Trinh trong quá khứ vừa bị "đào mộ"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp