"Vua cá Koi" Thắng Ngô: Vài tháng yêu vợ hai được cười "bằng cả đời cộng lại"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ bảy, 07/05/2022 19:47 (GMT +7)
"Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại", "Vua cá Koi" Thắng Ngô chia sẻ.
Hashtag #Người nổi tiếng ngoại tình #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, câu chuyện tình từ yêu đến cưới chỉ sau 1 tháng gặp mặt trực tiếp giữa "Vua cá Koi" Thắng Ngô và người vợ thứ 2 - nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân, kém anh 13 tuổi, đang nhận được sự quan tâm và bàn luận rôm rả của netizen trên các diễn đàn mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục "soi" loạt phát ngôn gần đây của nam doanh nhân U50 dành cho vợ mới cưới, đáng chú ý, dù chuẩn bị bước sang tuổi ngũ tuần song "Vua cá Koi Việt Nam" vẫn khiến ai nấy ngỡ ngàng trước loạt câu nói đậm chất "ngôn tình".

Cưới sau 1 tháng gặp mặt, 'Vua cá Koi' khẳng định được vợ 2 làm cho cười 'bằng cả đời cộng lại'
Cưới sau 1 tháng gặp mặt, "Vua cá Koi" khẳng định được vợ 2 làm cho cười "bằng cả đời cộng lại"

Cụ thể trong một bài phỏng ấn, Thắng Ngô từng nói rằng: "Mọi người thường đánh giá một mối quan hệ bằng cách đong đếm thời gian quen nhau, tôi lại không nghĩ vậy. Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại".

Phát ngôn này ngay lập tức gây tranh cãi trên các diễn đàn. Nhiều người chỉ trích cho rằng câu nói của vị doanh nhân U50 là kém duyên, có ý phủi bỏ quãng thời gian hạnh phúc cùng vợ đầu. 

Trước đó không lâu, trong buổi cầu hôn lãng mạn với bà xã kém 13 tuổi, Thắng Ngô đã không ngần ngại quỳ gối, cầu hôn bằng nhẫn kim cương kèm câu nói "Làm vợ anh đi" và bật khóc khi được người ấy đồng ý. Hành động của nam doanh nhân 7x trông rất lãng mạn không kém chàng trai trẻ tuổi nào.

Thắng Ngô quỳ gối cầu hôn tình trẻ bằng nhẫn kim cương kèm câu nói 'Làm vợ anh đi' và bật khóc khi được người ấy đồng ý.
Thắng Ngô quỳ gối cầu hôn tình trẻ bằng nhẫn kim cương kèm câu nói "Làm vợ anh đi" và bật khóc khi được người ấy đồng ý.

Hay mới đây, trong đám cưới lộng lẫy hồi ngày 2/5, Thắng Ngô cũng liên tục dành những lời ngọt ngào có cánh cho vợ thứ 2, còn ví cô như nàng cô chúa, lạc bước giữa không gian hoa tươi và pha lê lấp lánh. Sau đám cưới, cả Thắng Ngô và vợ trẻ kém 13 tuổi đều liên tục bị netizen công kích, chỉ trích anh là "giàu đổi bạn - sang đổi vợ", và cho rằng nữ ca sĩ kết hôn đại gia vì vật chất. Trước điều này, Thanh Xuân cũng được ông xã ra sức bảo vệ: "Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau".

>> Xem thêm: "Vua cá Koi" yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ?

Mặt khác, Thắng Ngô cũng tiết lộ anh đã bỏ hẳn thói quen hút thuốc kể từ khi gặp được Hà Thanh Xuân, còn "đằng gái" thì chia sẻ rằng mình chưa từng vào những cửa hàng thời trang nam cho đến khi quen biết ông xã hiện tại vì thấy anh cứ mặc hoài một chiếc áo khi video call với mình.

Trong đám cưới lộng lẫy hồi ngày 2/5, Thắng Ngô cũng liên tục dành những lời ngọt ngào có cánh cho vợ thứ 2, còn ví cô như nàng cô chúa, lạc bước giữa không gian hoa tươi và pha lê lấp lánh.
Trong đám cưới lộng lẫy hồi ngày 2/5, Thắng Ngô cũng liên tục dành những lời ngọt ngào có cánh cho vợ thứ 2, còn ví cô như nàng cô chúa, lạc bước giữa không gian hoa tươi và pha lê lấp lánh.
Cặp đôi này đã có khoảng thời gian khá dài yêu xa và lần đầu gặp mặt nhau vào tháng 3/2022, trước khi quyết định đám cưới vào gần 2 tháng sau đó.
Cặp đôi này đã có khoảng thời gian khá dài yêu xa và lần đầu gặp mặt nhau vào tháng 3/2022, trước khi quyết định đám cưới vào gần 2 tháng sau đó.

Nguồn tin tiết lộ, cả hai biết nhau lần đầu vào tháng 4/2021 khi được một đạo diễn mai mối. Đây cũng là thời điểm nam doanh nhân và vợ cũ thống nhất ly hôn. Được biết, cặp đôi này đã có khoảng thời gian khá dài yêu xa và lần đầu gặp mặt nhau vào tháng 3/2022, trước khi quyết định đám cưới vào gần 2 tháng sau đó.

"Vua cá Koi" yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ? 2 bài phát biểu đẫm nước mắt của Vua cá Koi Thắng Ngô dành cho vợ cũ và vợ mới cách nhau chỉ 2 năm "Vua cá Koi" Thắng Ngô là ai? Đại gia sở hữu trại cá hàng top, từng gây sốt tại "Siêu trí tuệ" Hà Thanh Xuân đối xử với con gái của "vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ cả ra sao?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp