"Vua cá Koi" yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ?

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 07/05/2022 17:50 (GMT +7)
Vợ cũ của "Vua cá Koi" Thắng Ngô nhiều lần bày tỏ tình yêu với anh trong thời gian đại gia đang mặn nồng với Hà Thanh Xuân.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân khiến dân tình dậy sóng khi tổ chức đám cưới với “Vua cá Koi Việt Nam” Thắng Ngô. Đáng nói, đứng trước nhiều lời dị nghị rằng Hà Thanh Xuân chính là "người thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân của Thắng Ngô và bà xã Thanh Đào thì vị đại gia nhất mực phủ nhận và cho hay, anh quen Hà Thanh Xuân khi đã chia tay vợ. 

Vậy nhưng, cư dân mạng sau đó đã tìm ra nhiều bằng chứng đi ngược lại với lời nói của "Vua cá Koi" Thắng Ngô. Cụ thể, đại gia sinh năm 1975 cho hay, mình quen Hà Thanh Xuân qua mai mối của một người bạn vào tháng 4/2021. Cũng trong thời điểm này, nữ ca sĩ thường xuyên check-in ở hồ cá koi và dàn siêu xe bạc tỷ của Thắng Ngô. 

'Vua cá Koi' yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ? - Ảnh 1

Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian từ tháng 2/2021 - 12/2021, anh vẫn nhiều lần chụp ảnh tình tứ bên bà xã Thanh Đào. 

Trên trang cá nhân của vợ cũ đại gia, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng con cho đến thời điểm tháng 4/2021. Đồng thời, hết lòng chia sẻ sự tận tâm về công việc kinh doanh, phát triển thương hiệu cá koi cùng anh. Thắng Ngô cũng thả tim bên dưới bức ảnh của vợ. 

Vợ cũ 'Vua cá Koi' vẫn thể hiện tình yêu với anh trong suốt năm 2021.
Vợ cũ "Vua cá Koi" vẫn thể hiện tình yêu với anh trong suốt năm 2021.

Tuy nhiên, từ tháng 6/2021, Thanh Đào có nhiều tâm sự buồn. Chị viết nhiều status ẩn ý như: "Các bậc tiền bối dạy rằng: "Nhìn thấy vinh quang của người khác, bạn không cần ghen tức bởi vì người khác phải trả giá nhiều hơn bạn"", "Người phụ nữ thông minh luôn bằng lòng với hạnh phúc mình đang có... Người phụ nữ có lòng tham, cố chiếm đoạt và giăng bẫy hạnh phúc của người khác thì mãi mãi sống trong vũng lầy tội lỗi do chính cái bẫy mình giăng..."

Đồng thời, trong một số bài đăng của vợ cũ "Vua cá Koi", bạn bè thân thiết bình luận an ủi Thanh Đào, nữ doanh nhân tâm sự, cô tổn thương, đau đớn khi có những người nhẫn tâm "xát muối" vào mình. Dù vậy, nữ doanh nhân chọn cách im lặng, chọn vững vàng và tiếp tục kinh doanh.

Đến tháng 12/2021, một người bạn vẫn thể hiện sự ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của gia đình Thắng Ngô và chia sẻ loạt ảnh anh và bà xã diện áo đôi, đi ăn tình tứ bên nhau. 

'Vua cá Koi' yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ? - Ảnh 3
'Vua cá Koi' yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ? - Ảnh 4
'Vua cá Koi' yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ? - Ảnh 5
'Vua cá Koi' yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ? - Ảnh 6
'Vua cá Koi' yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ? - Ảnh 7
'Vua cá Koi' yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ? - Ảnh 8
Những tâm sự buồn của vợ cũ 'Vua cá Koi' trong thời gian vị đại gia yêu Hà Thanh Xuân.
Những tâm sự buồn của vợ cũ "Vua cá Koi" trong thời gian vị đại gia yêu Hà Thanh Xuân.

Đến tháng 4 năm nay, khi một người em thân thiết chia sẻ lại những lời ngọt ngào Thanh Đào dành cho chồng trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam 2019, chị chỉ ngậm ngùi bình luận: "Em đừng đăng lên làm chị không thể nào chịu được sự xót xa của cuộc đời nghiệt ngã. Rớt nước mắt". 

Hà Thanh Xuân ẩn ý về mối tình với Thắng Ngô từ tháng 4/2021.
Hà Thanh Xuân ẩn ý về mối tình với Thắng Ngô từ tháng 4/2021.

Cho đến nay, khi Thắng Ngô đã tổ chức đám cưới với Hà Thanh Xuân, Thanh Đào vẫn để ảnh đại diện có mặt chồng. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của chị vắng mặt anh. Thay vào đó, chị thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên các con và tâm sự con chính là niềm hạnh phúc lớn nhất hiện tại.

Hà Thanh Xuân đối xử với con gái của "vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ cả ra sao? 2 bài phát biểu đẫm nước mắt của Vua cá Koi Thắng Ngô dành cho vợ cũ và vợ mới cách nhau chỉ 2 năm "Vua cá Koi" Thắng Ngô là ai? Đại gia sở hữu trại cá hàng top, từng gây sốt tại "Siêu trí tuệ"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp