Miss Grand "quay xe" với Thùy Tiên, chia sẻ story khẳng định Á hậu 3 xứng đáng hơn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 07/12/2021 17:55 (GMT +7)
Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán trước bài đăng gây hoang mang trên trang chủ cuộc thi Miss Grand International.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về một bài đăng trên trang chủ của Miss Grand International liên quan đến chiến thắng của Tân Hoa hậu Thùy Tiên và người đẹp Puerto Rico.

Cụ thể, trên trang Instagram chính thức của Miss Grand International đã đăng tải lại bài viết từ một trang mạng. Đáng chú ý, trong bài viết có hình ảnh của Á hậu 3 người Puerto Rico, kèm theo đó là dòng chia sẻ cho rằng cô mới chính là người xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu: "For me, on top 5, she more deserve to be winner" (Tạm dịch: Với tôi, trong top 5, cô ấy xứng đáng là người chiến thắng hơn).

Miss Grand 'quay xe' với Thùy Tiên, chia sẻ story khẳng định Á hậu 3 xứng đáng hơn - Ảnh 1

Ngay lập tức, story gây hoang mang này của trang chủ Miss Grand đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự khó hiểu lý do vì sao Instagram Miss Grand International lại chia sẻ hình ảnh này cùng dòng trạng thái trên. Netizen đều cho rằng dòng story trên rất nhạy cảm, đặc biệt là khi Thùy Tiên chỉ vừa đăng quang được 3 ngày.

Miss Grand 'quay xe' với Thùy Tiên, chia sẻ story khẳng định Á hậu 3 xứng đáng hơn - Ảnh 2

>>Xem thêm: 'Bà trùm' đứng sau thành công của Thùy Tiên: Lớn lên trong nghèo khổ, nhịn đói đi học

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải không lâu, Instagram Miss Grand International đã nhanh chóng xóa story này. Động thái này được netizen phỏng đoan rằng có thể admin chưa kịp đọc dòng chữ so sánh khá nhạy cảm của bài viết này nên đã  "trượt tay" chia sẻ lại. Hiện tại, cư dân mạng vẫn không ngừng bán tán về story "đi vào lịch sử" của Miss Grand.

Miss Grand 'quay xe' với Thùy Tiên, chia sẻ story khẳng định Á hậu 3 xứng đáng hơn - Ảnh 3

Trước đó, ngay sau khi chung kết khép lại, Á hậu 3 - Vivianie Diaz-Arroyo, người Puerto Rico là người đã bày tỏ tình cảm với Thùy Tiên, hoàn toàn công nhận chiến thắng của cô. Khi Top 5 người đẹp phỏng vấn với truyền thông, Vivianie vui vẻ cho biết: "Các bạn nên biết rằng tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là một trong những người tốt bụng nhất mà tôi gặp. Tôi đã có nhiều thời gian bên cạnh và chia sẻ cùng cô ấy các tuần qua. Tôi có thể nói từ tận đáy lòng, bạn hoàn toàn xứng đáng và sẽ là một nữ hoàng tuyệt vời".

Miss Grand 'quay xe' với Thùy Tiên, chia sẻ story khẳng định Á hậu 3 xứng đáng hơn - Ảnh 4

Ngay khi lắng nghe những chia sẻ cảu Vivianie, Thùy Tiên đã bật khóc ngay trên sân khấu vì cảm động. Các Á hậu khác cũng liên tục chúc mừng đại diện Việt Nam. Đặc biệt, qua đây cũng thấy được cả 4 Á hậu đều đồng tình với chiến thắng của Thùy Tiên.

Liên tiếp intop phần thi phụ, Đỗ Thị Hà không áp lực vì chiến thắng của Thùy Tiên Cười ngất với trend điểm danh online theo phong cách Thùy Tiên tại Miss Grand "Bà trùm" đứng sau thành công của Thùy Tiên: Lớn lên trong nghèo khổ, nhịn đói đi học
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp