Vừa đòi kiện Ngọc Trinh 30 tỷ, Nathan Lee lại khẳng định không tranh cãi với cô

Vừa đòi kiện Ngọc Trinh 30 tỷ, Nathan Lee lại khẳng định không tranh cãi với cô

Mặc dù mở riêng livestream "bóc phốt" Cao Thái Sơn nhưng Nathan Lee vẫn không quên réo tên Ngọc Trinh trên sóng của mình.

Giữ đúng lời hứa, đúng 11h trưa hôm nay (ngày 27/4), Nathan Lee đã tiếp tục mở thêm livestream "bóc phốt" Cao Thái Sơn với hàng loạt cáo buộc "dài như sớ". Thêm vào đó, anh cho biết bản thân khá bất ngờ khi giọng ca "Con đường mưa" bỗng dưng xuất hiện trong câu chuyện rồi lại tự bức xúc.

Vừa đòi kiện Ngọc Trinh 30 tỷ, Nathan Lee lại khẳng định không tranh cãi với cô - Ảnh 1
Lần lên sóng livestream mới nhất của Nathan Lee

Cụ thể, Nathan Lee chia sẻ: "Đang đóng vai anh hùng bảo vệ mỹ nhân, người ta mới nói vài câu thì xóa luôn status. Em tự nhiên đi bóc anh, anh không có tiền, anh nổ thế này thế kia. Trong khi anh là người Pháp, quốc tịch Pháp luôn. Anh không sợ ai bóc hết á. Xong em đi nhờ hết người này đến người khác bôi nhọ danh dự của anh, xong em lại đòi đi kiện".

Đồng thời, Nathan Lee còn khẳng định không "khẩu chiến" với "nữ hoàng nội y": "Anh chia sẻ luôn anh không khẩu chiến với Ngọc Trinh, anh chỉ chửi thẳng vào mặt quản lý của bạn ấy. Cho đến bây giờ anh chưa nhắc một câu nào đến Ngọc Trinh".

Vừa đòi kiện Ngọc Trinh 30 tỷ, Nathan Lee lại khẳng định không tranh cãi với cô - Ảnh 1
Thường xuyên trở thành nhân vật chính trong những câu chuyện của Nathan Lee nhưng Ngọc Trinh vẫn được anh cho biết "chưa nhắc đến câu nào"

Phát ngôn này của Nathan Lee khiến không ít người hoang mang bởi trận chiến diễn ra ròng rã suốt 28 ngày qua trên mạng xã hội được cho là bị "khơi mào" sau vụ mất trộm 15 tỷ tại căn biệt thự của Ngọc Trinh. Thậm chí, trong 1 livestream cách đây không lâu, Nathan Lee còn mời hẳn luật sư lên sóng và đòi kiện "nữ hoàng nội y" 30 tỷ.

Trong phát ngôn sau đó, anh cho biết bản thân sẽ không kiện cô nhưng vì người đẹp Trà Vinh thông báo thông tin biệt thự tại quận 9 bị trộm khiến anh chịu không ít ảnh hưởng. Cụ thể, Nathan Lee cho biết: "Việc bạn đó công khai mất trộm làm ảnh hưởng tới nhiều người khác, trong đó có tôi. Bởi lẽ, tôi có nhiều nhà bên khu Quận 9, và việc bạn nói bị mất đồ khiến tôi không thể bán được nhà, vì người ta sợ an ninh bên đó không tốt".

Vừa đòi kiện Ngọc Trinh 30 tỷ, Nathan Lee lại khẳng định không tranh cãi với cô - Ảnh 1
Trong livestream trước, Nathan Lee cho biết việc Ngọc Trinh thông báo vụ mất trộm trong biệt thự 50 tỷ khiến anh bị ảnh hưởng

Hiện tại, cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm về việc Nathan Lee liên tục nhắc đến tên những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz trong những livestream của mình. Không chỉ Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn mà ngay cả Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu cũng đã từng bị Nathan Lee nhắc đến. Dân tình đang hoang mang, không biết drama này sẽ kéo dài đến khi nào khi tần suất "lên sóng" của anh chàng vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.