Vừa đoàn tụ với chồng Tây, Hoàng Oanh đã bị ông xã "nhắc nhở" giảm cân

Vừa đoàn tụ với chồng Tây, Hoàng Oanh đã bị ông xã

Theo như chia sẻ trên story của Á hậu thì chồng cô đã nhắn vợ rằng ráng mà lấy lại được thân hình quyến rũ trước khi mang bầu và sinh con.

.Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đã hạ sinh bé Max vào hồi đầu tháng 8, nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên ông xã Hoàng Oanh không thể về nước để cùng vợ "vượt cạn". Dù vậy, nhưng trên trang cá nhân suốt quá trình mang thai đến khi hạ sinh nhóc tỳ MC Hoàng Oanh vẫn luôn tự động viên chính bản thân và ông xã cùng nhau cố gắng vượt qua.

Vừa gặp lại chồng Tây, Hoàng Anh được động viên giảm cân - Ảnh 1
Hoàng Oanh đã từng sở hữu thân hình gợi cảm, đôi chân dài không thua kém mỹ nhân Việt nào. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, sau nhiều tháng xa cách, cuối cùng nàng Á hậu cũng đã vô cùng hạnh phúc khi cùng con trai được đoàn tụ bên ông xã. Trên trang cá nhân Á hậu Hoàng Oanh đã chia sẻ lại khung ảnh đi du lịch cùng chồng. Đáng nói là, bên cạnh những hình ảnh đoàn tụ vui vẻ, Hoàng Oanh còn chia sẻ lại một bức ảnh cũ với lời tâm sự "Ổng bảo: Bà ráng mà lấy lại dáng này đi". 

Vừa gặp lại chồng Tây, Hoàng Oanh được động viên giảm cân - Ảnh 1
Vừa gặp lại chồng Tây, Hoàng Oanh được động viên giảm cân - Ảnh 1
Vừa gặp lại chồng Tây, Hoàng Anh được động viên giảm cân - Ảnh 1
Chỉ câu nói ngắn gọn nhưng khán giả cũng biết vóc dáng hiện tại của "bà mẹ một con" không giống như ngày xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi sinh con, giống như những mẹ bỉm sữa khác, cơ thể của Hoàng Oanh cũng có nhiều biến đổi. Dù cô đã  tích cực giảm cân để nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn và mảnh mai như ngày xưa nhưng bởi Hoàng Oanh còn phải duy trì chế độ ăn uống hợp lý vừa có sữa cho bé Max nên không thể giảm cân lập tức được.

Hơn hết, với sự vui vẻ và những bức ảnh ngập tràn hạnh phúc được đăng tải, cả nàng Á Hậu và chúng ta đều hiểu rằng, Jack - chồng Hoàng Oanh chỉ đang trêu đùa vợ mà thôi.