Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu bị "bóc" nhận "donate" từ học sinh, có luôn nhóm anti-fan

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 23/07/2021 10:53 (GMT +7)
Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu có đến gần 500 nghìn người yêu quý, thế nhưng cũng có không ít anti-fan.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu đã chứng minh sức hút của mình khi tài khoản Facebook tăng lên gần 500 nghìn người theo dõi, ngang ngửa với loạt sao Việt. Tuy nhiên mới đây, MXH lại bắt đầu xuất hiện các hội nhóm anti-fan nữ giáo viên này.

Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu bị 'bóc' nhận 'donate' từ học sinh, có luôn nhóm anti-fan - Ảnh 1

Cụ thể, nhóm anti-fan của cô giáo Minh Thu có tên "Nhóm anti cô Minh Thu xấu gái lại còn khều donate học sinh", và hai nhóm khác đều có tên là "Hội anti cô Minh Thu Vật lý".

Dù chỉ vừa mới lập ra chưa được bao lâu và số lượng thành viên khá ít nhưng trong nhóm đã đăng bài bình phẩm, giễu cợt nữ giáo viên Vật Lý này. Đáng nói, không chỉ đưa ra nhiều nhận xét trái chiều về ngoại hình, nhóm này còn bày tỏ sự bức xúc, không đồng tình với việc cô giáo thả link donate để mọi người vào ủng hộ. 

Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu bị 'bóc' nhận 'donate' từ học sinh, có luôn nhóm anti-fan - Ảnh 2
Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu bị 'bóc' nhận 'donate' từ học sinh, có luôn nhóm anti-fan - Ảnh 3

Giữa lúc xuất hiện nhóm anti, cô giáo Minh Thu cũng vừa mới thông báo đã lập nhóm dành cho người hâm mộ mình, kèm theo đó là lời nhắn nhủ: "Cô mới lập group dành cho các bạn fan cứng luôn yêu mến cô". Trái ngược nhóm anti-fan, hội nhóm fan này dù cũng chỉ mới lập chưa được bao lâu nhưng lượng thành viên đã tăng chóng mặt và hoạt động hăng hái không thua kém gì trên Fanpage nửa triệu follow của mình.

Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu bị 'bóc' nhận 'donate' từ học sinh, có luôn nhóm anti-fan - Ảnh 4

Trước đó, vào tối ngày 21/7, cô giáo Minh Thu livestream dạy Vật lý và bất ngờ nổi tiếng ngay sau đó. Hình ảnh của nữ giáo viên này được cư dân mạng lan truyền khắp nơi. Được biết, Minh Thu sinh năm 1997, hiện đang sống tại TP. Vinh, công việc chính là dạy học livestream miễn phí qua Facebook và TikTok. Thế nhưng vì sở hữu nhan sắc nổi bật mà cô giáo Vật lý trở nên nổi đình đám trên MXH.

Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu bị 'bóc' nhận 'donate' từ học sinh, có luôn nhóm anti-fan - Ảnh 5
Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu bị 'bóc' nhận 'donate' từ học sinh, có luôn nhóm anti-fan - Ảnh 6

Minh Thu từng là học sinh chuyên Lý của trường THPT Chuyên Đại học Vinh, sau đó, cô theo học ngành Sư phạm Vật lý tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Không chỉ xinh xắn mà nữ giáo viên này còn có nền tảng kiến thức Vật lý tốt, cộng thêm cách truyền đạt thông tin dễ hiểu nên mỗi buổi dạy học của Minh Thu hút rất nhiều người xem. Đáng nói, ngoài học trò thì cũng có không ít người vào chỉ để... ngắm cô giáo.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt "Bạn trai tin đồn" của cô giáo Minh Thu hot nhất MXH là ai? Bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp