Lý do Cao Thái Sơn giơ "ngón tay thối" ở sân bay khi fan xin chụp hình

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 25/08/2021 23:46 (GMT +7)
Cao Thái Sơn vừa đáp chuyến bay về Việt Nam, thế nhưng anh đã vội đăng đàn giải thích về hành động được cho là thô lỗ khi fan xin chụp ảnh.
Hashtag #Cao Thái Sơn #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào trưa ngày 25/8, trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn đã đăng tải bài viết chia sẻ về việc mình đã đáp chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam sau một thời gian sống xa quê. Đáng chú ý, nam ca sĩ cũng lên tiếng luôn về hành động "giơ ngón tay thối" của mình.

Lý do Cao Thái Sơn giơ 'ngón tay thối' ở sân bay khi fan xin chụp hình  - Ảnh 1

Cụ thể, Cao Thái Sơn cho biết, sau khi sắp xếp ổn thỏa công việc gia đình cũng như các dự án nghệ thuật, anh muốn về Việt Nam để góp chút sức giúp bà con quê nhà vượt qua giai đoạn khó khăn này: "Sau khi hoàn thành xong những việc quan trọng liên quan tới gia đình, quay MV và album mới, cũng là lúc Sơn quyết định trở về Việt Nam để góp chút sức lực nhỏ bé, cùng cộng đồng vượt qua đại dịch".

Lý do Cao Thái Sơn giơ 'ngón tay thối' ở sân bay khi fan xin chụp hình  - Ảnh 2

Rất nhiều người thắc mắc vì sao nam ca sĩ lại chọn về nước giữa lúc Việt Nam đang bùng dịch dữ dội, Cao Thái Sơn cho biết đơn giản là anh muốn về, muốn ở bên gia đình và người Việt ngay lúc này: "Câu trả lời đơn giản là mình muốn về, lúc này điều mong muốn nhất là được ở gần bên gia đình và cộng đồng người Việt Nam thôi".

Lý do Cao Thái Sơn giơ 'ngón tay thối' ở sân bay khi fan xin chụp hình  - Ảnh 3

Đặc biệt, bên dưới bài đăng của Cao Thái Sơn, ngoài những lời khen ngợi hành động của anh, khi trở về giúp bà con ngay thời điểm khó khăn này, thì xuất hiện một tài khoản để lại bình luận nói về hành động khiếm nhã của anh. Theo đó, người này cho biết mình xin Cao Thái Sơn chụp một tấm hình, không ngờ tạo dáng bằng cách giơ "ngón tay thối".

Lý do Cao Thái Sơn giơ 'ngón tay thối' ở sân bay khi fan xin chụp hình  - Ảnh 4

Thấy được hình ảnh này, một số người đã lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ đã có hành động phản cảm khi fan xin chụp ảnh.

Trước phản ứng của cư dân mạng, Cao Thái Sơn lập tức giải thích rằng thực chất anh "say hi", nhưng bị tấm vé che mấy một ngón tay: "Trời, anh giơ 2 ngón mà cái vé nó che mất ngón kia huhu….". 

Sau khi zoom cận cảnh bức ảnh này, cư dân mạng nhận ra đúng là nam ca sĩ không có ý định khiếm nhã mà chỉ do bàn tay đang kẹp nhiều tấm vé mà thôi.

Lý do Cao Thái Sơn giơ 'ngón tay thối' ở sân bay khi fan xin chụp hình  - Ảnh 5

Hiện việc Cao Thái Sơn bất ngờ về nước đúng thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và chờ đợi các hoạt động của anh.

Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn Sao Việt an ủi Đan Trường hậu ly hôn, Cao Thái Sơn nói: "Thương anh" Đang yên ắng, Cao Thái Sơn lại lên khuấy động showbiz, nhắc tên Khắc Việt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp