Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending

Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending
Thực tập sinh người Việt Hanbin hiện là ứng viên sáng giá góp mặt trong nhóm nhạc mới của công ty Yuehua.
Sự kiện: Sao Việt

Hôm nay 13/8, người hâm mộ Kpop Việt vô cùng phấn khích trước hình ảnh Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) xuất hiện cùng các thực tập sinh khác sau khi gia nhập công ty Yuehua Entertainment. Được biết, đây cùng là lần lộ diện đầu tiên của Hanbin sau khi rời nhà chung với BTS - công ty HYBE để về với Yuehua, trở thành đàn em Vương Nhất Bác.

Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending - Ảnh 2

Trong bức ảnh được lan truyền trên MXH, Hanbin ăn diện đơn giản với quần jean, áo thun trắng, đi giày thể thao năng động, đang bước đi trên đường phố Hàn Quốc cùng các thực tập sinh khác. Dù đeo khẩu trang phòng dịch kín mít, nhưng qua ánh mắt, cư dân mạng cũng thấy rõ anh chàng cười tít mắt, rất rạng rỡ bên các đồng nghiệp.

Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending - Ảnh 1

Ngay khi xuất hiện, những hình ảnh của Hanbin vốn được người hâm mộ mong chờ lâu na, đã giúp anh leo lên vị trí số 1 top trending của Twitter Việt Nam. Bấy nhiêu cũng có thể thấy được, độ hot của thực tập sinh người việt này vẫn không hề suy giảm hậu rời công ty của BTS, TXT...

Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending - Ảnh 1

Điều khiến fan Việt phấn khích hơn cả là Hanbin đã diện chiếc áo do một nhóm fan Việt Nam gửi tặng. Điều này cho thấy anh rất thích thú, trân trọng những món quà mà người hâm mộ quê nhà gửi cho mình.

Trước đây, vào ngày 10/6, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin dự đoán rằng một nhóm nhạc nam mới của công Yehua Entertainment rất có thể sẽ debut. Cụ thể, công ty này đã đăng ký cái tên TEMPEST vào ngày 8/6. Đây được cho là tên nhóm nam mới, dự đoán sẽ có sự xuất hiện của Hanbin cùng 2 "gà nhà" lâu năm của công ty là Lee Euiwoong, Hyeongseob. Thông tin này khiến người hâm mộ đang rất háo hức, chờ ngày Hanbin chính thức được ra mắt.

Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending - Ảnh 2
Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending - Ảnh 7
Lee Euiwoong và Hyeongseob.

Hanbin có tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998, đến từ Yên Bái.  Anh từng lọt vào top 10 của show sống còn I-LAND, sau đó bị loại ở tập 11. Sau đó, Hanbin ký hợp đồng với công ty Belift - công ty được thành lập bởi sự kết hợp giữa hai "ông lớn nghành giải trí" Big Hit (công ty chủ quản của BTS) và CJ ENM. Tuy nhiên, Hanbin đã quyết định rời nhà chung với BTS, gia nhập công ty Yuehua Entertaiment (công cty chủ quản của Vương Nhất Bác). Năm 2014, Yuehua thành lập một chi nhánh nằm ở Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc và có kế hoạch mở rộng các hoạt động tại đất nước này kể từ tháng 2/2016.

Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending - Ảnh 4
Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran