Vương miện Miss Peace biến mất đầy bí ẩn ngay trước thềm chung kết?

Trần Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 21:21 (GMT +7)
Cư dân mạng đặt nghi vấn Miss Peace Vietnam lại tiếp tục gặp "biến" ngay trước thềm Chung kết 1 ngày.
Hashtag #Hoa Hậu #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau loạt ồn ào xảy ra trong thời gian gần qua, người hâm mộ lại được phen xôn xao với thông tin mới nhất liên quan đến Miss Peace Vietnam - cuộc thi Hoa hậu do H'Hen Niê làm đại sứ.

Theo đó nhiều người phát hiện trên poster chính thức của chương trình, chiếc vương miện đắt giá của chương trình đã biến mất đầy bí ẩn. Theo tiết lộ trước đó vương miện Miss Peace được chế tác tỉ mỉ với ngọc trai quý giá. Dù không tiết lộ giá trị cụ thể nhưng các fan sắc đẹp cho rằng giá trị của món đồ này không hề nhỏ.

Chính vì thế hình ảnh chiếc vương miện trên tay H'Hen Niê "bay màu" không rõ nguyên nhân khiến nhiều người chỉ biết đặt dấu hỏi lớn không rõ chuyện gì đã xảy ra khiến ban tổ chức đưa ra hành động như vậy.

Vương miện Miss Peace biến mất đầy bí ẩn ngay trước thềm chung kết? - Ảnh 1
Vương miện Miss Peace biến mất đầy bí ẩn ngay trước thềm chung kết? - Ảnh 2

Miss Peace Vietnam là cuộc thi Hoa hậu được tổ chức từ tháng 5. Với tiêu chí tìm ra cô gái hội tụ đủ các yếu tố nhan sắc, tài năng, trí tuệ... Kể từ khi cuộc thi diễn ra, BTC và các thí sinh tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng, các hoạt động bảo vệ biển đảo...

Cách đây không lâu, đơn vị tổ chức cuộc thi này bất ngờ vướng vào ồn ào tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam với công ty Sen Vàng. Ngay trước thềm chung kết, đơn vị đứng ra tổ chức Miss Peace Vietnam bị phạt hành chính 55 triệu đồng vì tổ chức vòng sơ tuyển ở TP. HCM mà không có văn bản chấp thuận.

>>> Xem thêm: Miss Peace kể từ giờ sẽ không sử dụng tên “Hoa hậu Hoà bình Việt Nam"

Vương miện Miss Peace biến mất đầy bí ẩn ngay trước thềm chung kết? - Ảnh 3

Sau những ồn ào trong suốt thời gian dài, Miss Peace Vietnam tiếp tục được tổ chức. Qua thông tin chính thức từ ban tổ chức, đêm Chung kết cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào 11/9 tại Đà Nẵng với sự tranh tài của 60 cô gái xuất sắc đến từ mọi miền tổ quốc.

Bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê, thành phần ban giám khảo gồm có nhiều gương mặt đình đám như: Thạc sĩ/ NTK Sĩ Hoàng, nhạc sĩ - đạo diễn Bùi Huy Tuấn, Giáo sư/ Tiến sĩ Thái Kim Lan, Chuyên gia tâm lý/ Tiến sĩ Lý Thị Mai...

Miss Peace kể từ giờ sẽ không sử dụng tên “Hoa hậu Hoà bình Việt Nam" BTC Miss Peace Vietnam bị xử phạt hơn 50 triệu vì sơ tuyển không giấy phép Miss Peace do H'Hen Niê làm đại sứ bị mất page, trưởng BTC nhắc đến công ty đối thủ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp