Vương Phi bị đồn kết hôn cùng tình trẻ kém 13 tuổi sau khi chia tay Tạ Đình Phong chưa lâu

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ năm, 10/12/2020 12:10 (GMT +7)
Dù Vương Phi và Tạ Đình Phong chưa hề xác nhận chia tay, nhưng mạng xã hội đã rò rỉ thông tin Vương Phi đã kết hôn với người tình trẻ vào tháng 11 vừa qua.
Hashtag #Vương Phi #Tạ Đình Phong #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, các trang mạng xã hội Hong Kong rộ tin Vương Phi đã kết hôn cùng với nam diễn viên võ thuật Lý Uy Long, sinh năm 1982, vào ngày 21/11 vừa qua. Thông tin khiến công chúng hết sức ngỡ ngàng vì trước đó, cả Vương Phi và Tạ Đình Phong chưa hề xác nhận chuyện "tan vỡ".

Mạng xã hội đã rò rỉ thông tin Vương Phi đã kết hôn với người tình trẻ vào tháng 11 vừa rồi.
Mạng xã hội đã rò rỉ thông tin Vương Phi đã kết hôn với người tình trẻ vào tháng 11 vừa rồi.

Đặc biệt, nam diễn viên Lương Tiểu Long, sư phụ của Lý Uy Long, cũng đã gửi video chúc mừng chuyện vui của đệ tử mình. Cụ thể, anh viết: 

"Xin chúc mừng đệ tử của tôi là Lý Uy Long và Vương Phi nhân ngày đám cưới của 2 người vào ngày 21/11. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc". 

Truyền thông Hong Kong cũng tiết lộ, chính Lương Tiểu Long là người se duyên cho Vương Phi và Lý Uy Long. Cả hai đã phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết định tiến tới hôn nhân

Nam diễn viên võ thuật Lý Uy Long.
Nam diễn viên võ thuật Lý Uy Long.

Trước sự việc chóng vánh này, nhiều báo cũng liên hệ với phía Tạ Đình Phong để xác minh sự việc. Tuy nhiên, đại diện của Tạ Đình Phong đã nói thông tin Vương Phi cưới người tình trẻ hoàn toàn giả. Bên cạnh đó, phía đại diện cũng phủ nhận tin đồn Tạ Đình Phong kết hôn với Vương Phi.

Hiện phía Vương Phi cũng chưa xác minh thông tin kết hôn. Vì thế, nhiều dân mạng đã suy đoán rằng, có thể người kết hôn cùng Lý Uy Long là một người khác cùng tên với Vương Phi.

Đây không phải lần đầu tiên Vương Phi bị đồn theo tình mới và chia tay Tạ Đình Phong. Trước đó, nữ minh tinh 51 tuổi này từng bị đồn đoán chia tay Tạ Đình Phong và cặp kè với bạn trai kém 20 tuổi có tên là Ryan. Trước tin đồn "đường ai nấy đi", cả Tạ Đình Phong lẫn Vương Phi đều giữ im lặng.

Vương Phi từng bị đồn đoán chia tay Tạ Đình Phong và cặp kè với bạn trai kém 20 tuổi có tên là Ryan.
Vương Phi từng bị đồn đoán chia tay Tạ Đình Phong và cặp kè với bạn trai kém 20 tuổi có tên là Ryan.
Karik đăng dòng trạng thái "thất tình" ngầm khẳng định chia tay Bella? Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 5 tháng hẹn hò Chia tay đòi quà, người đàn ông kiện "sugarbaby" ra tòa lấy lại 230 tỷ đồng Đông Nhi hé lộ Khổng Tú Quỳnh đã có bạn trai sau khi chia tay Ngô Kiến Huy
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp