Weibo bị sập trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, phản ứng của cư dân mạng gây bất ngờ

Weibo bị sập trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, phản ứng của cư dân mạng gây bất ngờ

Ngày 23/4, cộng đồng mạng xứ Trung được phen "dậy sóng" khi cặp sao đình đám Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn.

Ngay sau khi phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh xác nhận việc ly hôn, cư dân mạng Trung Quốc đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin "chấn động" này. Ngay lập tức, từ khóa "Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn" ngay lập tức chiếm top 1 hot search Weibo với màu đỏ sẫm, chứng tỏ lượt truy cập "khủng" của từ khóa này. Sau đó không lâu, thông tin này đã khiến mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc bị sập, tê liệt trong vài phút. Dữ liệu cho thấy, lượt tìm kiếm từ khóa này vào thời điểm cao nhất từng cán mốc đến hơn 41 triệu lượt.

Weibo bị sập trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, phản ứng của cư dân mạng gây bất ngờ - Ảnh 3
Từ khóa "Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn" đã chễm chệ trên top 1 hot search suốt nhiều giờ liền

Không chỉ từ khóa "Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn" dẫn đầu top hot search trong nhiều giờ liền, mà những từ khóa liên quan đến cặp đôi cùng được kéo lên top hot search. Đáng chú ý là từ khóa "Chạy mau" liên quan trực tiếp đến nữ diễn viên. Theo đó, những bài viết liên quan đến từ khóa này đều kêu gọi những nam thần đình đám của làng giải trí Hoa ngữ như Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu... chạy mau đi.

Weibo bị sập trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, phản ứng của cư dân mạng gây bất ngờ - Ảnh 6
Hàng loạt những bài đăng mỉa mai nữ diễn viên sau khi thông tin cặp đôi đình đám một thời xác nhận thông tin tan vỡ
Weibo bị sập trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, phản ứng của cư dân mạng gây bất ngờ - Ảnh 5
Gần như không có ai còn nhớ đến scandal ngoại tình của Phùng Thiệu Phong được cho là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của cặp đôi

Đáng nói, dưới những bài viết này đều là những bình luận không mấy tích cực nhắm đến nữ diễn viên. Trong khi đó, nguyên nhân tan vỡ của cặp đôi lại được cho là từ scandal ngoại tình của Phùng Thiệu Phong trong quá khứ. Trước đó, mối quan hệ của cặp đôi được cho là rạn nứt kể từ khi một hotgirl mạng ở Thành Đô tiết lộ nam diễn viên ngoại tình với cô.

Thậm chí, người này còn cho biết Phùng Thiệu phong kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì nữ diễn viên trót "có bầu". Mặc dù phía nam tài tử đã kiện cô gái này và thắng kiện với số tiền khoảng 90 triệu đồng nhưng đây được xem là nguyên nhân dẫn đến việc hôn nhân của cặp đôi đứng trên bờ vực thẳm, không thể cứu vãn.

Một số bình luận của cư dân mạng xứ Trung:

- Các nam thần mau chạy nhanh đi, nếu không sẽ bị thím Triệu Lệ Dĩnh bắt được

- Hết rồi, dì lại độc thân rồi, các nam nhân trong làng giải trí mau chạy hết đi

- Vương Nhất Bác, Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình, mau chạy hết đi, đừng để dì Triệu Lệ Dĩnh bắt được

Phản ứng của cư dân mạng xứ Trung hiện tại cũng đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng bất ngờ. Không ít ý kiến còn cho rằng hễ cứ có thông tin ly hôn thì phía các nữ nghệ sĩ luôn là đối tượng bị chỉ trích thay vì các nam nghệ sĩ, dù cho sự việc bắt nguồn từ phía nào.

Weibo bị sập trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, phản ứng của cư dân mạng gây bất ngờ - Ảnh 1
Cư dân mạng Việt Nam đang vô cùng bất ngờ trước phản ứng của netizen xứ Trung về thông tin Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn
Weibo bị sập trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, phản ứng của cư dân mạng gây bất ngờ - Ảnh 2

 

Chia sẻ facebook Hải Linh