Wowy cưa đổ bạn gái chỉ sau 1 tuần

Wowy cưa đổ bạn gái chỉ sau 1 tuần

Bạn gái Nhung Lê, người gắn bó với Wowy 10 năm là một cô nàng rất cá tính, phong cách và xinh đẹp.

Rapper Wowy được yêu mến hơn sau khi trở thành HLV của chương trình Rap Việt. Trong khi các đồng nghiệp của anh như Karik, Binz luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi chuyện tình ngọt ngào thì Wowy vẫn là một ẩn số.

Wowy cưa đổ bạn gái gắn bó 10 năm chỉ sau 1 tuần - Ảnh 3
Wowy cưa đổ bạn gái gắn bó 10 năm chỉ sau 1 tuần.

Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra “Lão Đại” đã có bạn gái lâu năm chứ không phải chỉ có duy nhất chú chó cưng Baby. Bạn gái Wowy có tên là Nhung Lê. Cả hai gắn bó với nhau được 10 năm nay. Nhung Lê hiện đang là quản lý của nam rapper.

Khi lục lại những chia sẻ trước đây của Wowy, fan đã phát hiện anh từng nhiều lần công khai hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Thậm chí, còn viết cả một status giới thiệu đây là trợ lý của tôi, cô ấy rất cool.

Wowy cưa đổ bạn gái gắn bó 10 năm chỉ sau 1 tuần - Ảnh 2
Wowy từng nhiều lần công khai ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

Bạn gái “Lão Đại” sở hữu một làn da ngăm khỏe khoắn cùng nụ cười rạng rỡ. Cô nàng cũng đã nhiều lần khiến dân tình thích thú khi kể về chuyện tình của mình với Wowy. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, cô bị mưa ướt hết đồ và nam rapper đã gợi ý mặc đồ của mình. Anh chàng còn bảo với bạn gái nằm xích ra để anh lấy lại bình tĩnh.

Wowy cưa đổ bạn gái gắn bó 10 năm chỉ sau 1 tuần - Ảnh 1
Những hình ảnh thân mật của Lão Đại với bạn gái.

Sau buổi hẹn hôm đó, ngày nào Wowy cũng đến chở Nhung Lê đi ăn. Đúng 1 tuần sau đó thì anh chàng chính thức tỏ tình với bạn gái: “Em có thể làm bạn gái anh không? Để anh có thể quan tâm chăm sóc em, để anh có thể sửa sai lầm trước đó của mình. Anh đã từng bị bạn gái cũ chia tay vì anh không quan tâm cô ấy, không chở cô ấy đi chơi nên anh muốn sửa sai nếu anh có cơ hộ có bạn gái mới. Em có thể giúp anh không?”. 

Lời tỏ tình chân thật này của Wowy đã chinh phục được Nhung Lê.

Wowy cưa đổ bạn gái gắn bó 10 năm chỉ sau 1 tuần - Ảnh 1
Nhung Lê chia sẻ lời tỏ tình ngọt ngào của Wowy dành cho mình.

Hiện tại, Wowy vẫn chưa lên tiếng chính thức xác nhận về chuyện tình cảm của mình với khán giả. 

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc