Xa con gái 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc để con vui

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 17/10/2021 16:36 (GMT +7)
Than thở nhớ con gái sau 4 tháng xa cách, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan hạ quyết tâm làm việc này để tặng con.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian qua, vì dịch bùng phát nên rất nhiều người đã chịu cảnh sống xa người thân, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng không ngoại lệ, anh đã nhiều tháng không gặp cô con gái cưng. Mới đây, anh vừa có những chia sẻ than thở nhớ con gái, đồng thời hứa hẹn làm một việc tặng con.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam chính Người bất tử vừa đăng tải bài viết than thở về việc đã xa con gái Sumi Thanh Nhã được gần 4 tháng. Đáng chú ý, nam diễn viên hạ quyết âm tập boxing để xuất hiện với hình ảnh thật đẹp trên phim cho con gái xem: "Xa Sumi Thanh Nhã gần 4 tháng nên ba quyết thi đấu boxing lên sóng VTV3 cho Sumi xem nha con gái yêu".

Xa con gái 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc để con vui - Ảnh 1
Xa con gái 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc để con vui - Ảnh 2

Được biết bé Sumi Thanh Nhã là con gái chung của Quách Ngọc Ngoan và người tình hơn tuổi Phượng Chanel. Hậu chia tay, cô bé đang sống chung với mẹ tại Hà Nội. Nam diễn viên từng cho biết, con gái rất thích xem phim của bố đóng. Cũng vì vậy mà Quách Ngọc Ngoan quyết tâm tập luyện, lên hình đẹp để con gái ngắm bố cho đỡ nhớ.

Xa con gái 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc để con vui - Ảnh 3

>>Xem thêm: Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng

Nếu có theo dõi trang cá nhân của nam diễn viên, thì netizen sẽ phát hiện anh rất nhiều lần đăng tải những bài viết nhớ nhung con gái: "Nhớ con gái đang tránh dịch ở thủ đô, ba lôi bao nhiêu clip ra xem lại cho đỡ nhớ con". Anh hy vọng dịch nhanh chóng được kiểm soát để có thể gặp ái nữ. Anh cũng chia sẻ hình ảnh đang tập boxing cùng nữ diễn viên Nhật Kim Anh. Đồng thời cho biết đã giảm được hơn 10 kg: "Sài Gòn phong toả nên ba gym ngày 3 tiếng giảm hơn chục kí lô".

Xa con gái 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc để con vui - Ảnh 4

Cũng vì chăm chỉ tập luyện mà thời gian gần đây, Quách Ngọc Ngoan được khen đang dần lấy lại phong độ nhan sắc điển trai, lãng tử của mình trước đây. Thời điểm về chung nhà với Phượng Chanel, nam diễn viên khiến nhiều người thất vọng với ngoại hình xuống cấp, tăng cân thấy rõ, xuề xòa hơn trước. Tuy nhiên, những lần xuất hiện gần đây, nam diễn viên khiến khán giả bất ngời với ngoại hình khác biệt, nam tính và chỉn chu hơn. 

Xa con gái 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc để con vui - Ảnh 5
Xa con gái 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc để con vui - Ảnh 6

Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật con trai riêng của tình cũ Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương Giấu mặt con gái nhỏ, Quách Ngọc Ngoan lại khoe cận mặt con trai đầu lòng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp