Xôn xao hình ảnh Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện, dàn sao còn vào tận nơi thăm?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 31/05/2021 19:48 (GMT +7)
Giữa lúc lùm xùm liên quan đến số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng vẫn còn chưa lắng xuống, cư dân mạng lại hoang mang trước hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Loạt ồn ào liên quan đến nam nghệ sĩ Hoài Linh và số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện miền Trung vẫn đang là tâm điểm bàn tán của dư luận suốt những ngày qua. Đáng chú ý, giữa lúc khán giả vẫn đang công kích anh với những lời lẽ tiêu cực thí MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh nam danh hài nhập viện, khiến không ít người bất ngờ và hoang mang.

Cụ thể, trên MXH xuất hiện một bài viết đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện, kèm theo đó là dòng chia sẻ mong anh sớm bình phục để cứu trợ cho bà con: "Chú Linh mau khỏe nha, bà con đợi chú đấy", cùng lời dặn dò mọi người nên cẩn thận giữa lúc dịch bệnh đang rất phức tạp như hiện nay.

Xôn xao hình ảnh Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện, dàn sao còn vào tận nơi thăm? - Ảnh 1

Trong khung hình, Hoài Linh nằm trên giường bệnh, gương mặt nhợt nhạt nhưng vẫn tươi cười khi chụp hình. Bao quanh anh là những đàn em thân thiết như Dương Triệu Vũ, danh hài Thuý Nga... Ngay khi được lan truyền trên MXH, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Đa phần mọi người đều rất hoang mang và bày tỏ sự nghi ngờ về bức ảnh.

Xôn xao hình ảnh Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện, dàn sao còn vào tận nơi thăm? - Ảnh 2

Tuy nhiên, dân tình nhanh chóng tìm ra nguồn gốc loạt hình này. Thực chất đây là những hình ảnh cũ được chụp vào 4 năm trước. Thời điểm đó, cháu gái anh cho biết nam danh hài bị ngộ độc thức ăn và nhiễm lạnh. 

Xôn xao hình ảnh Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện, dàn sao còn vào tận nơi thăm? - Ảnh 3

 

Xôn xao hình ảnh Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện, dàn sao còn vào tận nơi thăm? - Ảnh 4

Hiện tại lùm xùm về số tiền từ thiện của Hoài Linh vẫn đang là chủ đề nóng được bàn tán trên nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội. Cũng đã có nhiều nghệ sĩ Vbiz lên tiếng mong anh nhận sai, xin lỗi và khắc phục lỗi sai của mình để mọi chuyện sớm lắng xuống. Tuy nhiên Hoài Linh vẫn đang giữ im lặng.

Chuyên gia trang điểm hé lộ tâm trạng đáng quan ngại của Hoài Linh hiện tại Sau Hoài Linh, Trang Trần tiết lộ vẫn đang "ngâm" tiền từ thiện vì lý do này Tác giả lá đơn đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh chính thức lên tiếng
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp