Xuất hiện tin đồn Miss International thi trực tuyến hoặc hủy tổ chức lần 2

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 21/04/2021 16:01 (GMT +7)
Fan sắc đẹp quốc tế đang đồng loạt đưa tin Miss International có thể hủy tổ chức lần thứ hai nếu không được thông qua đề xuất thi trực tuyến.
Hashtag #Miss International Queen #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nhiều trang Fanpage Hoa hậu quốc tế đã đồng loạt đưa tin Miss International gửi email đến các giám đốc quốc gia xin ý kiến về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến hoặc sẽ hủy lần thứ hai tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn rất phức tạp.

Xuất hiện tin đồn Miss International thi trực tuyến hoặc hủy tổ chức lần 2 - Ảnh 1
Xuất hiện tin đồn Miss International thi trực tuyến hoặc hủy tổ chức lần 2 - Ảnh 2

Cụ thể, tổ chức Hoa hậu Quốc tế cho biết vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang khá phức tạp, thậm chí có dấu hiệu gia tăng ở một số nước bao gồm cả Nhật Bản, nên rất có khả năng cuộc thi sẽ bị hoãn lại một lần nữa vì không được phép tổ chức.

Ngoài phương án hoãn thi thì Miss International cũng đề xuất tổ chức theo hình thức trực tuyến như Miss Earth 2020. Thông tin này khiến fan sắc đẹp Việt lo lắng cho Á hậu Phương Anh, liệu cô nàng sẽ có cơ hội tỏa sáng tại đấu trường quốc tế trong thời gian tới hay không?

Xuất hiện tin đồn Miss International thi trực tuyến hoặc hủy tổ chức lần 2 - Ảnh 3
Xuất hiện tin đồn Miss International thi trực tuyến hoặc hủy tổ chức lần 2 - Ảnh 4
Xuất hiện tin đồn Miss International thi trực tuyến hoặc hủy tổ chức lần 2 - Ảnh 5

Á hậu Phương Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nàng sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gương mặt đậm nét Á Đông. Đặc biệt, Phương Anh là thí sinh có trình độ học vấn ấn tượng, lại thành thạo tiếng Anh - Pháp, gần đây cô còn dang chuyên tâm học thêm tiếng Nhật. Với tài sắc của mình, Phương Anh đang nhận được kỳ vọng lớn mang về cho Việt Nam vương miện Miss International đầu tiên, được đánh giá là "con át chủ bài" của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Xuất hiện tin đồn Miss International thi trực tuyến hoặc hủy tổ chức lần 2 - Ảnh 6

Chính vì vậy mà khi xuất hiện thông tin Hoa hậu Quốc tế có nguy cơ hủy tổ chức hoặc thay thế bằng hình thức thi trực tuyến, đông đảo fan sắc đẹp trong nước đã tiếc nuối vì sẽ không còn cơ hội nhìn thấy đại diện Việt Nam sải bước tự tin trên sân khấu quốc tế. Được biết, cô còn là thí sinh được dự đoán sẽ đạt ngôi vị Á hậu 1, thậm chí là ngôi vị cao nhất.

Xuất hiện tin đồn Miss International thi trực tuyến hoặc hủy tổ chức lần 2 - Ảnh 7
Xuất hiện tin đồn Miss International thi trực tuyến hoặc hủy tổ chức lần 2 - Ảnh 8

Đáng chú ý, người hâm mộ còn cho rằng nếu phải thi hoa hậu quốc tế trực tuyến, "chinh chiến" ngay tại nhà, khoe sắc qua màn hình như Miss Earth 2020, thì Phương Anh còn thiệt thòi hơn nhiều so với Khánh Vân. Được biết, Miss Universe 2020 chỉ rút gọn khâu tổ chức nhưng vẫn diễn ra tại Mỹ vào tháng 5 tới. Nhưng nhiều người cũng cảm thông vì thật sự Miss International có thể đang cảm thấy khó khăn khi tiếp tục tạm hoãn cuộc thi nhưng vì sức khỏe của các thí sinh là trên hết nên họ buộc phải chọn phương án an toàn nhất.

Á hậu Phương Anh được dự đoán sẽ về nhì tại Miss International 2021 Đại diện cuộc thi Miss International khen ngợi Á hậu Phương Anh: "Chúng tôi tự hào về bạn". Á hậu Phương Anh được dự đoán sẽ về nhì tại Miss International 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp