Xuất hiện hình ảnh cho thấy những gì bố mẹ Vân Quang Long tố cáo Linh Lan là thật

Xuất hiện hình ảnh cho thấy những gì bố mẹ Vân Quang Long tố cáo Linh Lan là thật

Những thông tin xoay quanh ồn ào giữa Linh Lan và gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Những thông tin xoay quanh về gia đình của cố ca sĩ  Vân Quang Long, cụ thể là liên quan đến Linh Lan - cô gái tự nhận là vợ và gây ra loạt ồn ào suốt thời gian qua lại xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới.

Cụ thể, mới đây cư dân mạng đã soi ra loạt bằng chứng và tin nhắn trùng khớp với lời tố cáo Linh Lan mạo danh của mẹ Vân Quang Long. Theo đó, trên bức ảnh chụp kỷ niệm nhân ngày tốt nghiệp của "vợ" Vân Quang Long, dân tình đã phát hiện tấm bằng tốt nghiệp mà Linh Lan có để lộ rõ họ của cô là Ngô chứ không phải Phan như những gì cô nàng nói trước đó.

Xuất hiện hình ảnh cho thấy những gì bố mẹ Vân Quang Long tố cáo Linh Lan là thật - Ảnh 2
Tấm bằng Tốt nghiệp đã tố Linh Lan thật chất mang họ Ngô chứ không phải Phan như cô từng nói.

Ngoài ra, MXH cũng đang lan truyền một đoạn tin nhắn nghi vấn Linh Lan vốn đã biết rõ về danh tính người vợ bên Mỹ của Vân Quang Long, thậm chí còn khẳng định đã chia tay cố ca sĩ. Thông tin này một lần nữa khiến cư dân mạng "sốc nhẹ" vì sự giả dối của Linh Lan trong suốt thời gian qua. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng phần đông đều đang đứng về phía bố mẹ nam ca sĩ.

Xuất hiện hình ảnh cho thấy những gì bố mẹ Vân Quang Long tố cáo Linh Lan là thật - Ảnh 3
Đoạn tin nhắn cho thấy Linh Lan đã chia tay Vân Quang Long, thậm chí còn biết nam ca sĩ đã có vợ tại Mỹ.

Trước đó, vào ngày 19/4, mẹ Vân Quang Long đã đăng đàn cho đã liên hệ phía công an để xác minh lại danh tính của Linh Lan - người tự nhận là vợ của nam nghệ sĩ. Theo đó, bố mẹ cố ca sĩ cho rằng Linh Lan đã dùng tên của chị gái ruột là Phan Thị Ngọc Nhi thay vì tên thật Ngô Thị Trúc Ly. Bé Lê Helen cũng được thay đổi tên trong thời gian gần đây, tên thật trước đó là Ngô Mẫn Nhi. Bên cạnh đó, bố mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long còn khẳng định vợ hiện tại của anh là 1 người phụ nữ khác đang sinh sống ở Mỹ.

Xuất hiện hình ảnh cho thấy những gì bố mẹ Vân Quang Long tố cáo Linh Lan là thật - Ảnh 1
Bài đăng tố Linh Lan giả mạo nhân thân của bố mẹ Vân Quang Long.
Bố mẹ ruột Vân Quang Long làm đơn tố cáo Linh Lan giả mạo - Ảnh 1
Cư dân mạng hy vọng mọi chuyện sẽ sớm êm đẹp để nam ca sĩ có thể yên lòng ra đi.

Dù Vân Quang Long đã qua đời khoảng 4 tháng nhưng ồn ào xoay quanh gia đình cố ca sĩ và Linh Lan vẫn khiến công chúng phải bàn tán không ngừng. Nhiều người cũng bày tỏ sự xót xa khi cựu thành viên 1088 ra đi nhưng vẫn không được thanh thản vì loạt thông tin gây ồn ào suốt nhiều tháng liền. Ai nấy cũng mong rằng mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ để Vân Quang Long yên lòng hơn khi ở bên kia thế giới.

Chia sẻ facebook Kelly Tran