Xuất hiện tin nhắn khoe được người yêu cho trăm triệu/tháng tiêu vặt của diễn viên Về Nhà Đi Con bị lộ clip

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 30/05/2021 22:21 (GMT +7)
Khi sự việc lộ clip nhạy cảm vẫn chưa lắng xuống thì nữ diễn viên Về Nhà Đi Con lại bị tung ra đoạn tin nhắn khoe khoang việc được người yêu cho tiền tiêu xài.
Hashtag #Scandal của sao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Suốt nhiều ngày qua, sự việc nữ diễn viên phụ V.T. A.T. (sinh năm 1998, quê Hà Nam) trong phim Về Nhà Đi Con lộ clip nóng với bạn trai thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Đáng chú ý, mới đây, MXH lại lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của nữ chính trong clip trên khoe khoang được bạn trai cung phụng.

Xuất hiện tin nhắn khoe được người yêu cho trăm triệu/tháng tiêu vặt của diễn viên Về Nhà Đi Con bị lộ clip - Ảnh 1

Cụ thể, theo những ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn thì cuộc trò chuyện này của A.T cùng với bạn của mình diễn ra vào tháng 5/2020. Trong tin nhắn, cô gái được bạn ngưỡng mộ vì giàu có, nhưng lại thẳng thắn đáp rằng: "Người yêu giàu, nên giàu lây". Đáng chú ý nhất là màn công khai số tiền được bạn trai chu cấp mỗi tháng: "Tháng này cho em hơn trăm".

Đoạn tin nhắn nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiện dù không biết tính xác thực của tin nhắn này như thế nào nhưng bên dưới phần bình luận nhiều người khẳng định rằng là từ Facebook của hot girl Hà Nam.

Xuất hiện tin nhắn khoe được người yêu cho trăm triệu/tháng tiêu vặt của diễn viên Về Nhà Đi Con bị lộ clip - Ảnh 2

Trước đó, sau khi đoạn clip được phát tán rộng rãi, vợ nam chính trong clip cũng từng lên tiếng tố A.T. là tiểu tam chen vào mối quan hệ của vợ chồng cô. Người này còn cho biết cô và chồng từng có 2 con chung nhưng hiện cả hai đã ly hôn. Theo lời khẳng định của người phụ nữ này thì thời điểm chồng cô và nữ diễn viên A.T cặp kè nhau thì họ vẫn còn là vợ chồng hợp pháp. 

Xuất hiện tin nhắn khoe được người yêu cho trăm triệu/tháng tiêu vặt của diễn viên Về Nhà Đi Con bị lộ clip - Ảnh 3
Xuất hiện tin nhắn khoe được người yêu cho trăm triệu/tháng tiêu vặt của diễn viên Về Nhà Đi Con bị lộ clip - Ảnh 4

Về đoạn clip nóng, khi trả lời Nhịp Sống Việt, A.T xác nhận mình chính là nhân vật trong đoạn clip. Ngay khi phát hiệc sự việc, cô rất hoảng loạn, sốc đến mức từng có ý định tự tử nhưng bị mẹ và bạn trai ngăn lại. Hiện A.T đã nhập viện vì sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng nhiều sự cố. Phía gia đình cô cũng đã liên hệ công an để mong tìm ra được kẻ xấu đã đăng tải đoạn clip trên.

Thêm clip Anh Thư trong Về Nhà Đi Con, còn được Quốc Trường ve vãn Vụ diễn viên Về Nhà Đi Con lộ clip: Khi nào công an được thu giữ, kiểm tra điện thoại dân? Công an phường Trung Hòa giải trình về vụ diễn viên "Về nhà đi con" lộ clip

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp