Dốc túi chỉ còn 6 triệu, Quyền Linh vay thêm 4 triệu để cho người bán vé số

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ ba, 19/01/2021 08:12 (GMT +7)
MC Quyền Linh quyết định vay thêm tiền từ ê-kíp để tặng cho hai mẹ con bà cụ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn khi trong túi chỉ còn có 6 triệu.

Mới đây, trên fanpage chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" mà MC Quyền Linh tham gia đã đăng tải một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh tự tay rút tiền túi tặng khách mời có hoàn cảnh khó khăn. Nam MC đã không khỏi xúc động khi lắng nghe câu chuyện của bà Thu Hương và con dâu Nguyễn Ngọc Kiều.

Trước hoàn cảnh éo le của nhân vật, MC Quyền Linh đã tìm gặp gia đình trong cánh gà và anh muốn gửi tặng gia đình 10 triệu đồng. Anh muốn giúp gia đình phần nào trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, lúc đó trong túi anh chỉ có 6 triệu đồng nên đã mượn ê-kíp thêm 4 triệu để gửi tặng.

MC Quyền Linh quyết định dành tặng 10 triệu cho bà Thu Hương và con dâu Nguyễn Ngọc Kiều để trang trải cuộc sống.
MC Quyền Linh quyết định dành tặng 10 triệu cho bà Thu Hương và con dâu Nguyễn Ngọc Kiều để trang trải cuộc sống.

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng nhân ái của nam MC.

Được biết, trong chương trình bà Hương chia sẻ con trai bà bỏ nhà đi lấy vợ hai khi đã kết hôn và có hai người con với chị Kiều. Bản thân bà cũng là người bị chồng bỏ nên khi chứng kiến hoàn cảnh hẩm hiu của con dâu, bà càng xót xa và thương con nhiều hơn.

Câu chuyện của bà Thu Hương và con dâu Nguyễn Ngọc Kiều đã khiến nam MC không khỏi xúc động.
Câu chuyện của bà Thu Hương và con dâu Nguyễn Ngọc Kiều đã khiến nam MC không khỏi xúc động.

Hai mẹ con quyết định nương tựa vào nhau để sống, yêu thương coi nhau như ruột thịt. Để có tiền trang trải cho cuộc sống hàng ngày, bà Hương đi bán vé số sau khi đưa cháu đến trường.

Còn chị Kiều, ngoài công việc bán vé số thì chị cũng làm thêm nhiều công việc khác nhau để có thêm thu nhập. Tuy nhiên, điều khiến chị xót xa nhất là việc mẹ chồng bị bệnh tim nhưng vẫn phải làm lụng vất cả để kiếm tiền phụ mình nuôi con.

MC Quyền Linh được nhiều khán giả biết đến với vai trò người kết nối những chương trình nhân ái.
MC Quyền Linh được nhiều khán giả biết đến với vai trò người kết nối những chương trình nhân ái.

MC Quyền Linh (sinh năm 1969) vốn được nhiều khán giả biết đến với vai trò người kết nối các chương trình nhân ái. Anh không ngại giúp đỡ bà con vượt qua các thử thách của chương trình để có thêm kinh phí trang trải cuộc sống. Chính nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, không ngại lăn xả, nam MC luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Anh từng chia sẻ mình không đặt nặng tiền cát-xê, mà nhiều khi còn tốn tiền hơn. Bỏi mỗi lần nhìn thấy người nghèo, anh không kìm lòng được và thường bỏ tiền túi ra tặng bà con.

Quyền Linh bênh vực phụ nữ sinh con một bề: “Tôi căm ghét đàn ông cổ hủ” MC Quyền Linh xỏ dép cọc cạch khi đi cứu trợ bà con vùng lũ Đại gia giấu tên chuyển nóng 1,4 tỷ cho Quyền Linh cứu trợ miền Trung MC Quyền Linh: Biểu trưng của lối sống giản dị
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp