Bị chê mặc gile theo lố gây nhàm chán ở Hương vị tình thân, Phương Oanh lên tiếng bằng tâm thư "dài thượt"

Bị chê mặc gile theo lố gây nhàm chán ở Hương vị tình thân, Phương Oanh lên tiếng bằng tâm thư 'dài thượt'
Trước những ý kiến trái chiều của khán giả về tạo hình của nhân vật Phương Nam trong 'Hương vị tình thân', nữ diễn viên Phương Oanh lần đầu lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh về nhân vật Phương Nam trong tập 12 Hương vị tình thân kèm dòng trạng thái: "Nam lúc nữ tính nhìn xinh thế chứ lị". Bên dưới bài đăng của nữ diễn viên, bên cạnh nhiều ý kiến bày tỏ sự khen ngợi cho sự "lột xác", nữ tính hơn của Phương Nam trong phần 2 Hương vị tình thân thì cũng không ít khán giả cho rằng phong cách thời trang của nữ chính không thực sự nổi bật khi cứ diện đi diện lại gile đủ màu kết hợp với áo phông gây nhàm chán.

Đáp lại những lời chê bai về trang phục trong phim, Phương Oanh chính thức lên tiếng: "Gile ok mà nhỉ? Nam bản chất không phải là người trưng diện, không cầu kỳ nên là ăn mặc có thể không được đẹp nhưng đâu đến nỗi thảm hoạ đâu mà mọi người cứ làm quá thế nhỉ? Chứ tôi thật Nam của tôi mà có cơ hội được bung xoã thì chết với bả".

Bị chê mặc gile theo lố gây nhàm chán ở Hương vị tình thân, Phương Oanh lên tiếng bằng tâm thư
Bị chê mặc gile theo lố gây nhàm chán ở Hương vị tình thân, Phương Oanh lên tiếng bằng tâm thư

Bên cạnh đó Phương Oanh còn thẳng thắn mong khán giả "ngừng áp đặt tư duy của mình lên người khác". Với một nhân vật như Phương Nam, là kỹ sư điện nước lại không giàu có thì mặc như vậy là phù hợp. Thay vì chăm chú vào phục trang của diễn viên, Phương Oanh mong mọi người quan tâm nhiều hơn tới nội dung bộ phim truyền tải.

Hương vị tình thân tập 82: Phương Nam đúng chuẩn cháu dâu bà Dần, ông Khang ưng ra mặt - Ảnh 2
Gile kết hợp với áo phông là trang phục được Phương Nam ưa chuộng trong phần 2 Hương vị tình thân.
Hương vị tình thân tập 80: Dù lo lắng khi biết quá khứ của ông Sinh, Phương Nam vẫn tuyên bố:

Phương Oanh là nữ diễn viên sinh năm 1989, quê Hà Nam. Cô bắt đầu được chú ý nhiều hơn khi đảm nhận vai Quỳnh trong bộ phim Quỳnh Búp Bê (2018). Sau khi nổi tiếng với vai diễn đình đám, Phương Oanh từng hứng chịu vô số ý kiến trái chiều của khán giả khi công khai cắt mí, sửa mũi, chỉnh mặt V-line.

Nữ diễn viên gốc Hà Nam vốn xuất phát điểm từ nghề mẫu trước khi theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Với hoạt động nghệ thuật bền bỉ của mình, Phương Oanh dần trở thành gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ với các bộ phim: Hoa bay, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Lựa chọn số phận... hay gần đây nhất là Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn