Young K (DAY6) sẽ chính thức nhập ngũ vào tháng 10

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ ba, 17/08/2021 14:27 (GMT +7)
Thành viên Young K của nhóm nhạc DAY6 sẽ chính thức lên được nhập ngũ tại Katusa vào ngày 12/10 sắp tới.
Hashtag #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào ngày 16/8, trong một buổi phát sóng V Live của Young K (DAY6) có tên "Eternal", nam idol đã có những chia sẻ về album solo được công bố gần đây của mình, đồng thời hé lộ rằng anh sẽ chính thức nhập ngũ vào mùa thu năm nay.

Cụ thể, trong buổi phát sóng, Young K cho biết: "Như các bạn đã thấy ngay trên tiêu đề của chương trình, tôi sẽ phát hành một album solo. Tựa đề album là Eternal. Tin tức cũng đã được thông báo vào ngày hôm nay. Nhiều người hỏi tại sao tôi lại chuẩn bị một album mới. Tôi thực sự muốn chia sẻ tin tức về album solo với người hâm mộ càng sớm càng tốt".

Young K (DAY6) sẽ chính thức nhập ngũ vào tháng 10
Young K (DAY6) sẽ chính thức nhập ngũ vào tháng 10
Trước khi nhập ngũ, Young K sẽ ra mắt album solo
Trước khi nhập ngũ, Young K sẽ ra mắt album solo

Nam idol tiếp tục: "Chỉ mới hai tháng kể từ khi chúng tôi phát hành album phụ của nhóm, vậy điều gì khiến tôi lại phát hành một album mới sớm như vậy? Có thể nhiều người đã biết điều này, thực sự đã đến lúc tôi phải làm tròn nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Tôi sẽ nhập ngũ vào tháng 10, vì thế tôi đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị ra mắt sản phẩm nhanh nhất có thể dành tặng người hâm mộ trước khi tôi đi. Hãy vui vẻ và cười nhiều nhất có thể. Tôi muốn thể hiện khía cạnh tốt của bản thân để khiến nhiều người hài lòng. Vì vậy, chúng ta đừng quá buồn về điều này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chúng tôi có thể cười nhiều nhất có thể, vậy nên đừng quá lo lắng nhé".

Young K cũng tiết lộ rằng anh đã được nhận vào KATUSA - Lực lượng Tăng cường Hàn Quốc cho Quân đội Hoa Kỳ. Đây là một chi nhánh của nghĩa vụ quân sự yêu cầu người nộp đơn phải chứng minh trình độ tiếng Anh lưu loát cao. Có thông tin cho biết, ngày nhập ngũ chính thức của Young K là ngày 12/10.

Young K sẽ là thành viên thứ hai của DAY6 nhập ngũ sau Sungjin, anh từng gia nhập quân ngũ vào tháng 3 vừa qua. Sau khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ đã gửi những lời động viên đến Young K và mong ngóng sản phẩm solo sắp tới của anh chàng.

Hầu hết những ca khúc của nhóm đều do Young K viết
Hầu hết những ca khúc của nhóm đều do Young K viết
Young K nhá hàng về sản phẩm âm nhạc solo đầu tay sẽ ra mắt vào tháng 9 với mini album đầu tiên mang tên 'Eternal'
Young K nhá hàng về sản phẩm âm nhạc solo đầu tay sẽ ra mắt vào tháng 9 với mini album đầu tiên mang tên "Eternal"
Nhóm nhạc DAY6
Nhóm nhạc DAY6

Young K sinh năm 1993, hoạt động ở vai trò ca sĩ, nhạc sĩ và rapper tại Hàn, anh cũng là thành viên của ban nhạc rock nam có tên là DAY6 được thành lập bởi công ty giải trí JYP Entertainment. Hầu hết những ca khúc của nhóm đều do Young K viết và anh hiện cũng sở hữu hơn 130 bài hát đã đăng ký với KOMCA (Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc).

Trước đó không lâu, Young K đã chính thức nhá hàng về sản phẩm âm nhạc solo đầu tay sẽ ra mắt vào tháng 9 với mini album đầu tiên mang tên "Eternal". Đây cũng là màn solo đầu tiên của anh sau 6 năm kể từ khi anh ra mắt với DAY6 vào tháng 9/2015

 

"Hồ ly"Jang Ki Yong sắp nhập ngũ, Song Hye Kyo đăng ảnh tình tứ động viên Shownu (Monsta X) chính thức nhập ngũ ngày 22/7 Dương Hoàng Yến rũ bỏ hình ảnh "vịt bầu Sao Nhập Ngũ" hóa thành quý cô quyến rũ Dương Hoàng Yến tung poster MV kết hợp cùng Đạt G theo concept "Sao nhập ngũ'"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp